SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Một phiên bản Air Jordan 4 “Travis Scott” khác đã được lộ diện

Sau những thành công vang dội với những collab trước đây, không khó hiểu khi Travis Scott lại tiếp tục bắt tay nhau. Travis Scott như là chàng trai “vàng” trong làng collab dạo gần đây. Cứ hễ có tên anh, y như rằng, phiên bản đấy sẽ nổi đình nổi đám và sold out trong vòng một nốt nhạc. Mới đây thôi, trên mạng đã dậy sóng một lần nữa. Chúng ta đã thấy những hình ảnh đầu tiên của đôi 4 “Travis Scott”. Câu hỏi ở đây là liệu đây sẽ là một lần phát hành tiếp theo? Hay đây lại là một đôi sample.

Sau thành công khó tin với McDonald collab, Travis Scott đã khẳng định với người hâm mộ và giới chơi giày rằng hễ có tên anh, mọi thứ đều chuyển thành màu vàng. Gần đây nhất, anh và McDonald đã kết hợp. Bạn còn phải xếp hàng chỉ để mua bánh hamburger có tên Travis Scott trên đó. Đó chỉ là một trong những collab nhỏ lẻ của anh chàng. Travis Scott đặc biệt dành tình cảm nhất định với Brand. Sau những dấu đảo ngược trên đôi 1, đôi Force 1 có thể customize được, 6 có túi bên hông, anh chàng đã thổi một làn gió mới vào sneaker culture. Nhưng xem ra dòng giày yêu thích nhất của Travis Scott là dòng 4. Vì chúng ta đã được thấy rất nhiều mẫu Jordan 4 sample xuất hiện. Lần này cũng không ngoại lệ, toàn bộ phần uppper như thường lệ được phủ bằng chất liệu da lộn. Phối màu sẽ làm màu xám nhạt, làm chúng ta liên tưởng đến phiên bản Jordan 4 trước đây.

Hiện tại phiên bản lần này chưa có thông tin chính thức gì. Có thể lại là một trong những đôi Jordan 4 sample trước đây. Mà sample thì giá khá là chua. Như đôi Jordan 4 sample màu tím đang được rao bán với giá $10,000.

Bình luận
Instagram