SNKRVN

Tin tức

Một phối màu tuyệt vời đến từ Nice Kicks x adidas NMD Runner PK

Những ngày vừa qua,  là một trong những thiết kế được nhắc đến nhiều nhất trong giới yêu giày. Giờ đây, với phối màu mới vô cùng thu hút, phiên bản collab độc quyền này chắc chắn mang đến nhiều hứa hẹn.

 

 

1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-Jeremyville-Artwork

 

Tuần trước,  Consortium Tour tiếp tục lưu diễn, di chuyển sang phía Tây từ New York đến San Francisco nhằm kỉ niệm dịp khai trương cửa hàng  mới. Như một phần trong cột mốc quan trọng này,  phối hợp với  Consortium ra mắt phiên bản độc quyền  Runner PK.

 

1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-4

 

Với cấu trúc quen thuộc cùng sắc đỏ đen được thiết kế lạ mắt, upper sản phẩm hoàn toàn gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Từng chi tiết từ tag giày trên lưỡi gà đến gót giày đều mang biểu tượng của . Như Phó Giám đốc Thiết kế của  – Nic Galway, cho biết:  “What I wanted to do was really create something modern, and something very new… When you see the shoe from a distance, it’s somehow familiar and you recognize that iconic blocking.” (Điều tôi muốn chính là tạo nên một thứ gì đó tân tiến, mới lạ… Khi bạn nhìn thấy đôi giày từ xa, nó phải có điểm gì đó quen thuộc và bạn nhận ra điểm đặc trưng ấy”. Tất cả mục tiêu trên hẳn đã được đạt qua diện mạo không thể chê vào đâu được của bản Nice Kicks x adidas  này.

 

Hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua diện mạo mới toanh của NMD và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới phần comment nhé!

 

1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-1 1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-2 1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-3 1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-5 1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-6 1200-NiceKicks-x-adidas-NMD-PK-Haight-Ashbury

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.