SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Mr. Cartoon x Vans Authentic – Cảm hứng từ những vết xăm

Mr. Cartoon – nghệ nhân xăm đến từ Los Angeles – người đã từng gây ra những cơn địa chấn trong làng sneakers thế giới với những phiên bản cộng tác cùng Air Force 1 cách đây đã khá lâu. Tuy nhiên, người nghệ sĩ tài năng đã quyết định sẽ tái xuất cùng những hình xăm độc đáo trên sneakers vào mùa hè năm 2015 với Mr. Cartoon x Vans Authentic.

vans-mr-cartoon

Vans+Syndicate+Mr+Cartoon+Authentic+S+029+Retro-4-2

Trên nền chất liệu đơn giản và quen thuộc của phiên bản giày trượt ván Vans Authentic, Mr. Cartoon đã phóng tác những hình xăm của mình lên phần thân với hình ảnh của những chú hề. Sắc đen bao trùm lên cả đôi giày kết hợp cùng những chi tiết đặc sắc dưới bàn tay của người thợ xăm, tổng thể Mr. Cartoon x Vans Authentic mang một vẻ bí ẩn nhưng đầy tinh tế.

vans-mr-cartoon-02 vans-mr-cartoon-01 Vans+Syndicate+Mr+Cartoon+Authentic+S+029+Retro-7-760x760.jpg.pagespeed.ce.oxWatmSNMYKhông dừng lại ở đó, với phần lót trong vốn ít người để ý và nhạt nhòa, Mr. Cartoon đã quyết định tạo ra một điểm nhấn tại đây với hình ảnh của một nữ thần. Logo của cả anh và Vans cũng đã xuất hiện kèm theo đó là 2 con số 2005 và 2015 – tượng trưng cho 2 khoảng thời gian trong lịch sử cộng tác giữa giữa 2 thương hiệu.

Vans+Syndicate+Mr+Cartoon+Authentic+S+029+Retro-2-760x760.jpg.pagespeed.ce.Eijb0YQWf0

Mr. Cartoon x Vans Authentic hiện tại vẫn chưa có một thông tin cụ thể về ngày phát hành cũng như giá bán lẻ của mình. Tuy nhiên, có thể thấy đây là một phiên bản đầy hứa hẹn và đặc sắc. Hãy theo dõi SNKR VIỆT NAM mỗi ngày để đón đọc thông tin về chúng nếu bạn đang rất quan tâm nhé !

 

 

Bình luận
Instagram