Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, trang MissyEmpire đã làm một thống kê những siêu cặp đôi nổi tiếng nào mà có chị em phụ nữ có thu nhập “khủng” hơn nửa kia của minh.

 

Đầu danh sách phải kể đến siêu cặp vợ chồng Beyonce và Jay-Z. Beyonce được thống kê có thu nhập mỗi năm là 105 triệu đô trong khi ông xã kiếm được 46 triệu đô hằng năm. Đây là vợ kiếm tiền gấp đôi chồng đấy nhé!

 


 

 

Thứ 2 trên danh sách toàn sao cỡ bự này là cặp vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West. Cứ nghĩ Kanye siêu nổi tiếng là ngon, có ai ngờ cô vợ Kim kiếm được 42 triệu đô hằng năm và gần như gấp ba lần thu nhập của Kanye là 18 triệu đô/năm.

 


 

 

Cặp đôi vừa đón nhận đứa con đầu lòng là Kylie Jenner và Travis Scott cũng có sự chênh lệch kinh khủng trong thu nhập. Kylie kiếm được mỗi năm 41 triệu đô và gấp 50 lần thu nhập của Travis!

 


 

Đối với trường hợp của Katy Perry và Orlando Bloom, cô ca sĩ “Fireworks” kiếm được 33 triệu đô còn anh bạn trai dù góp mặt trong nhiều phim bom tấn cũng chỉ dừng ở mức khoảng 6 triệu đô.

 


 

Cặp đôi cũng rất được giới trẻ quan tâm là siêu mẫu Gigi Hadid và ca sĩ từng thuộc nhóm One Direction Zayn Malik. Và cũng không ngoại lệ, cô bạn gái xinh đẹp kiếm được 10 triệu đô mỗi năm và gấp đôi số tiền kiếm được của anh bạn trai.

Bình luận