SNKRVN

AMBUSH x Coverse Chuck Taylor
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 1
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 2
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 3
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 4
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 5
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 6
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 7
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 8
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 9
AMBUSH x Coverse Chuck Taylor 10
Tin tức, Sneakers

Mùa đông sẽ trở nên nóng bỏng hơn nhờ BST AMBUSH x Converse Chuck Taylor mới

Thương hiệu thời trang AMBUSH của Yoon Ahn, tài nữ người Mỹ gốc Hàn đứng sau những thiết kế cách tân hiện đại của men vừa mới tung ra những hình ảnh đầu tiên của đôi hợp tác đầu tiên của AMBUSH x sau khi vừa tung ra phiên bản colab với gần đây.

Cách đây ít lâu, tại Turn of 2019, khi một đôi Converse kì lạ trông như một đôi boot quân đội màu trắng xuất hiện. Mọi người đã phát cuồng lên và tìm hiểu về nó như đôi vẫn biệt tăm. Thế nhưng mới đây, những hình ảnh chính thức của đôi này đã được đăng tải. Cụ thể, đôi AMBUSH x được cho là lấy cảm hứng từ những đôi “Bunny Boot” từng được Converse sản xuất cho quân đội Hoa Kì. Được thiết kế cho những mùa lạnh-kinh-khủng. Đôi được thông báo rằng sẽ chịu được nhiệt độ lên tới -60 độ F, nghĩa là khoảng -51 độ C. Cũng giống như những đôi boot quân đội. Phiên bản AMBUSH x lần này cũng sẽ chỉ có 2 màu trắng và đen. Đôi giày sẽ được làm từ chất liệu cao su nhầm bảo đảm khả năng giữ ấm. Phần upper sẽ được thiết kế các dòng chữ trắng hoặc đen dọc các đường nét của đôi giày. Phần gót giày sẽ có một dòng chữ AMBUSH khẳng định thương hiệu.

Bộ sưu tập rất có thể sẽ được phát hành trong năm 2019. Nên hy vọng rằng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đôi giày trên tay trong mùa thu đông năm nay. 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: SneakerFreaker

Bình luận
Instagram