SNKRVN

Paul Pogba SNKRVN
Bóng đá

Mua nhẫn kim cương cho cả đội tuyển Pháp – Chơi trội thì chỉ có thể là Paul Pogba

Không ai có thể quên những mái tóc đầy nghệ thuật của – tiền vệ đang chơi cho đội tuyển Pháp (vô địch World Cup 2018 vừa qua) & CLB Bóng đá . Anh cũng là một trong những cầu thủ có phong cách hypebeast thực thụ và cũng là người luôn biết cách gây ấn tượng ngoài sân cỏ thông qua thời trang.

tặng chiếc nhẫn của riêng Maituidi 

Việc chơi trội chắc có lẽ không ai làm được khi anh đã chi bội tiền mua nhẫn kim cương nhằm ghi nhở lại khoảnh khắc vô địch WORLD CUP 2018 vừa qua. Thương hiệu nhẫn Jason Of  Beverly Hills (@jasonofbeverlyhills) rất nổi tiếng khi đã từng giới thiệu những chiếc nhẫn cho riêng Rapper đình đám Drake hay là Lebron James. Và bây giờ thương hiệu này chịu trách nhiêm chính cho việc thiết kế đơn đặt hàng của .
Paul Pogba Matuidi France Football SNKRVN

Mỗi cầu thủ trong tuyển Pháp trong lần thi đấu chung kết vừa qua sẽ được tặng một chiếc nhẫn. Điều đặc biệt của nó là phần mặt trên thì đính đá kim cương đại diện cho quốc kỳ nước Pháp. Mặt cạnh ngoài thì một phần là chiếc cup Jules Rimet danh giá mà bất cứ cầu thủ nào cũng khao khát một lần chạm tới nó. Một mặt còn lại thì khắc tên riêng của từng cầu thủ, số áo cầu thủ & số bàn thắng ghi được từ vòng loại trực tiếp (knock-out) lên trên đó. Quả thật đây là chiếc nhẫn vô cùng đặc biệt. Chưa biết giá của mỗi chiếc nhẫn mà Paul Pogba đặt hàng giá trị bao nhiêu, tuy nhiên thì có lẽ cả đội tuyển Bóng đá Pháp sẽ yêu mến Paul Pogba nhà mình hơn bất kỳ lúc nào đây.

Đừng quên, bài viết về Phong cách Hypebeast của Paul Pogba đã có mặt trên SNKRVN. Đón đọc NGAY TẠI ĐÂY! 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.