SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Mừng mùa giải NBA All-tar Game với Nike Air Force 1 ’07 “City of Dreams”

Nike Air Force 1 '07 "City of Dreams"

Ngày phát hành
2020-02-10
Giá bán
110 USD
Nơi bán
Nike.com

2020 NBA All-Star Game sẽ nhanh chóng diễn ra vào ngày 16/02 tới tại Chicago, Illinois. Mọi năm, mùa giải này đều là sự kiện được tất cả fans bóng rổ khắp thế giới theo dõi. Ngoài là giải đấu nhà nghề quốc gia của những đội bóng hot nhất tại Mỹ, sự kiện này còn là dịp để các nhãn hàng thể thao ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt của mình. Và nếu nói về bóng rổ, chắc chắn không thể không nhắc đến Nike và thương hiệu Jordan Brand đình đám. Tuy nhiên, mình không nhắc đến Jordan Brand vào hôm nay. Tâm điểm chính trong bài viết này chính là đôi Air Force 1 ’07 “City of Dreams”.

Tên gọi đôi giày thật sự thơ mộng – tạm dịch: “Thành phố của những giấc mơ”. Nike đã vô cùng tinh tế và khéo léo khi nhắc đến Chicago với tên gọi hoa mỹ như thế này. Chicago còn được gọi với cái tên xưa cũ là “Windy City – Thành phố của gió”. Có lẽ vì thế, hình ảnh của những cơn gió và ước mơ được chắp cánh bay cao hơn phần nào kích thích sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế từ Nike. Đôi Nike Air Force 1 ’07 “City of Dreams” bên dưới chính là lời nhắn nhủ về việc theo đuổi giấc mơ của bạn.

Nike Air Force 1 ’07 “City of Dreams”

Đôi giày đặc biệt khi uppers kết hợp từ 10 mẫu hoạ tiết khác nhau. Không cần mình phải liệt kê, chỉ cần bạn nhìn những hình ảnh bên dưới sẽ thấy rõ điều này. Phiên bản giày dành cho 2020 NBA All-Star Game có đến 2 màu khác nhau. Bên cạnh màu xanh lá bên dưới, còn có một phối màu xám đen chưa được tiết lộ. Nhưng theo mình tìm hiểu ở nhiều nguồn tin, đôi màu xanh này giới hạn hơn hẳn. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 10/02 tới trên Nike.com. Nếu không muốn bỏ lỡ thì đừng quên đặt lịch hẹn trong điện thoại bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead