SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Muốn có một Rolex? Hãy trở thành một nhà nhượng quyền thành công của Domino Pizza

Nếu bạn đã từng khám phá thị trường resell của , đôi khi bạn sẽ bắt gặp một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo với hình ảnh thương hiệu Domino Pizza được gắn trên mặt của nó. Đây không phải là một phát hành chính thức của , nhưng những chiếc đồng hồ này có một câu truyện cực kỳ thú vị đã bắt đầu vào năm 1977. Theo nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Domino Pizza_Tom Monaghan, “Khi tôi đang đeo một chiếc đồng hồ Bulova với logo Domino của chúng tôi trên đó, một người nhượng quyền hỏi tôi anh ta có thể làm để có được chiếc đồng hồ của đó, và tôi đã nói với ấy, “Trong vòng một tuần bán được hai mươi ngàn đô la.” Và anh ấy đã làm được điều đó. ”

 

dominos-pizza-rolex-collectible-1

 

Kể từ đó, Challenge” đã trở thành một chương trình ưu đãi cho chủ sở hữu nhượng quyền thương mại Pizza Domino đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, khi giá đã tăng lên, thử thách này sẽ trở nên khó khăn hơn. Hiện tại, nếu bạn muốn giành chiến thắng một chiếc đồng hồ x Domino, cửa hàng nhượng quyền của bạn cần phải thu về $25,000 USD doanh thu mỗi tuần, và việc này phải kéo dài bốn tuần liên tiếp. Theo phát ngôn viên của Domino, một cửa hàng nhượng quyền thường thu được khoảng $ 17,000 USD một tuần.

 

Tuy nhiên, Domino không phải là thương hiệu duy nhất thưởng tặng đồng hồ Rolex cho nhân viên của mình, Coca-Cola và Winn-Dixie cũng là những thương hiệu cũng có hợp tác tương tự cùng nhãn hiệu đồng hồ cao cấp này.

 

dominos-watch-gear-patrol-ambiance-970x650-1

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN