SNKRVN

Tin tức, Sneakers

N. HOOLYWOOD X CONVERSE CHUCK TAYLOR “OLIVE”- CŨ NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LÀ CŨ

Có lẽ vẫn còn là một nhãn hàng khá xa lạ trong cộng đồng nhưng với các tín đồ thời trang sành sõi, – thương hiệu đến từ Nhật Bản từ những năm 2000 này là một cái tên không thể bỏ qua, đặc biệt với những bộ sưu tập đậm chất vintage. Có lẽ chính điều đó đã đem lại sự tin tưởng cho tiến tới cái bắt tay giữa 2 thương hiệu, đem lại một sản phẩm cực kì tinh tế mang tên N. HOOLYWOOD X

 

converse-n-hollywood-chuck-taylor

Chúng ta đã không còn gì xa lạ với , một đôi được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu mến bởi sự gọn gàng, cổ điển rất dễ phối quần áo cùng những màu sắc khá bắt mắt. Nhưng có lẽ N. HOOLYWOOD còn nâng giá trị của đôi vốn đã rất nổi tiếng này lên một tầm cao khác khi áp dụng những lớp chất liệu rất thượng hạng – cụ thể là những mảng da lộn và cao su cao cấp.  Ngoài ra, với tính chất vintage đặc trưng của mình, N. HOOLYWOOD đã đem đến CONVERSE phối màu rất kinh điển trong thời trang – . Tất cả trở nên hòa hợp và tạo ra một đôi vừa rất hiện đại nhưng vẫn không thiếu đi cảm giác hoài cổ đưa chúng ta về những năm 60s. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi vừa thời trang vừa gọn gàng thì đây có lẽ là một lựa chọn rất sáng suốt.

Hãy cùng SNKR VIỆT NAM ngắm nhìn những khía cạnh chi tiết nhất đến từ N. HOOLYWOOD X CONVERSE CHUCK TAYLOR “ tuyệt vời này nhé !

converse-n-hollywood-chuck-taylor_02

converse-n-hollywood-chuck-taylor_03

converse-n-hollywood-chuck-taylor_04

converse-n-hollywood-chuck-taylor_05

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.