SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NAKED X ASICS GEL LYTE V “HAFNIA”

Thị trường sneakers thế giới lại được dịp trở nên vô cùng sôi động trong mùa hè khi hàng loạt những phối màu tươi mới sặc sỡ đến từ rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.  Asics cũng không dễ dàng bỏ qua xu hướng này, điều đó đã minh chứng rõ ràng khi họ đã quyết định đến châu Âu để tìm cảm hứng sáng tác.  NAKED X ASICS GEL LYTE V “HAFNIA”  chính nhờ đó đã ra đời

.naked-asics-gel-lyte-v-1naked-asics-gel-lyte-v-2

 

Những mảng màu xanh mint, chấm san hô và rain camo chính là tượng trưng cho cảnh chiều tà ở Copenhagen – nơi cửa hàng sneakers Naked tọa lạc – dưới những nóc mái nhà ngói đồng cổ kính phản chiếu. Sắc cam và đen đại diện cho ánh mặt trời lặn khi buổi đêm chập tới. Tất cả đều được thể hiện trên Asics Gel Lyte V – một phiên bản chạy bộ đã quá kinh điển.

naked-asics-gel-lyte-v-8-620x435 naked-asics-gel-lyte-v-3 naked-asics-gel-lyte-v-7naked-asics-gel-lyte-v-6

Đặc biệt hơn, Naked được biết đến như một cửa hàng giày chỉ dành cho phái nữ vì thế NAKED X ASICS GEL LYTE V “HAFNIA” đã được thiết kế ưu ái dành riêng cho những bạn gái với kiểu dáng tròn trịa và kích thước nhỏ gọn.

naked-asics-gel-lyte-v-9 naked-asics-gel-lyte-v-5

NAKED X ASICS GEL LYTE V “HAFNIA” sẽ được phát hành độc quyền tại Naked Copenhagen vào ngày 5/8 tới đây và sẽ được phổ biến rộng rãi vào 15/8. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM đón chờ sự xuất hiện của đôi sneakers này nhé !

 

Bình luận
Instagram