SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Năng động, bứt phá cùng Nike x Viettien House

Đầu tháng 12 vừa qua, Việt Tiến đã chính thức khai trương cửa hàng Nike x Viettien House tại 63 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những items bất ngờ thỏa mãn tín đồ cuồng Nike trong thời gian tới.

Cửa hàng Nike x Viettien House

Là một trong những thương hiệu thời trang thể thao mang tính biểu tượng nhất thế giới, Nike luôn lan tỏa những giá trị tốt đẹp về tinh thần thể thao trong suốt hành trình phát triển. Trải qua hơn năm thập kỷ không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, “gã khổng lồ” đến từ Mỹ luôn tiên phong với những cuộc cách mạng công nghệ cải tiến đế giày và chú trọng vào hiệu suất vận động. Triết lý thương hiệu còn hiện hữu trong câu slogan hơn 30 năm tuổi “Just do it” truyền cảm hứng về sự bứt phá và tích cực… Trong thời điểm khủng hoảng về sức khỏe đang diễn ra trên toàn cầu, thông điệp này tiếp tục phát huy tác dụng, được xem như ngọn đuốc thắp sáng tinh thần tập luyện nâng cao sức khỏe.

Nike x Viettien House

Nike x Viettien House

Thấu hiểu được sự thay đổi trong tâm lý mua sắm chú trọng các sản phẩm rèn luyện thể thao, Việt Tiến trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nike để nhịp bước cùng khách hàng xây dựng phong cách sống lành mạnh trong thời đại bình thường mới. Kế thừa thông điệp Nike, Việt Tiến khích lệ mọi người luôn trong tư thế “Keep moving forward” (Tiếp tục tiến về phía trước) và không ngừng nỗ lực tiến đến phiên bản hoàn nhất. Dù trong môi trường nào cũng có cách vận động nâng cao khả năng miễn dịch của bản thân.

Cửa hàng Nike by Viettien

Sự kiện khai trương cửa hàng Nike x Viettien House tại 63 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM là nơi hội tụ những thiết kế chính hãng Nike mới nhất cho đến những sản phẩm cổ điển bất hủ. Tại Nike x Viettien House, các tín đồ sneaker và thời trang thể thao sẽ hòa mình vào không gian đầy cảm hứng, tận hưởng những trải nghiệm mua sắm thú vị với những dòng sản phẩm thời trang thể thao: quần áo, giày và phụ kiện… Đặc biệt, các dòng sản phẩm sneakers trứ danh từ Lifestyle, Training, Running, Basketball cho đến Jordan… cũng đã lên kệ tại Nike x Viettien House để sẵn sàng chào đón các tín đồ của nền văn hóa sát mặt đất.

Nhân dịp khai trương cửa hàng và phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm, Nike x Viettien House gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi 20% cho toàn bộ các sản phẩm trong cửa hàng và các minigame hấp dẫn kéo dài từ ngày 03/12 đến 20/12.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.