SNKRVN

Naomi Osaka
Tin tức

Naomi Osaka – VĐV Quần vợt 22 tuổi lập kỷ lục kiếm tiền năm 2019-2020

Naomi Osaka đã trở thành nữ VĐV kiếm tiền nhiều nhất lịch sử khi Forbes công bố báo cáo rằng siêu sao quần vợt này đã đem về số tiền kỷ lục 37.4 triệu USD chỉ tính riêng vào năm ngoái.

VĐV Naomi Osaka 22 tuổi đến từ nhật bản đã vượt qua tượng đài 23 lần vô địch Grand Slam – Serena Williams, khi năm ngoái tượng đài đem về cho mình số tiền 36 triệu USD. Số tiền mà Naomi Osaka thu về phần lớn từ các hoạt động quảng cáo từ hơn 15 thương hiệu đối tác, tiền thắng giải thi đấu, đó là chưa kể đến hợp đồng Đại diện thương hiệu cùng Nike.

Naomi Osaka đã hạ thần tượng của chính mình là tại giải Vô địch Mỹ Mở rộng

Theo Forbes thì Naomi đã có doanh thu kỷ lục giai đoạn 2019 – 2020 và tạo nên kỷ lục vô cùng lớn dành riêng cho các VĐV là phái nữ trên toàn cầu. Một kỷ lục vào 2015 cũng đã được tạo ra bởi nữ VĐV xinh đẹp Maria Sharapova vào năm 2015.

Mặc dù là nữ VĐV kiếm tiền giỏi nhất mọi thời đại tính đến hiện nay, Naomi Osaka cũng chỉ đứng ở vị trí thứ 29 trong số 100 danh sách VĐV kiếm nhiều tiền nhất thế giới. đứng ở vị trí thứ 33, đây là lần đầu tiên có 2 VĐV nữ cùng xuất hiện trong 100. Việc Naomi dù kiếm được nhiều tiền, nhưng theo Forbes thì vẫn chưa thể nào xoá nhoà được khoảng cách giữa các VĐV nữ và nam đã tồn tại hàng thập kỷ nay.

Các bạn nghĩ sao về Naomi Osaka? 22 tuổi & hiện đang là một hiện tượng lớn trong ngành thể thao nói chung & môn Quần vợt nói riêng. Sức ảnh hưởng của Naomi Osaka sẽ còn rất nhiều tiềm năng bởi hiện tại cô mới chỉ 22 tuổi mà thôi.

Bình luận
Instagram