SNKRVN

NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế
Tin tức

NASA x Vans “Space Voyager” tung hình cận cảnh các thiết kế

Những ngày vừa qua thông tin về NASA x ’ “Space Voyager” khiến cộng đồng vô cùng phấn khích. Tuy nhiên chỉ mới một số ít hình ảnh được công bố. Và hiện tại những hình ảnh chi tiết các thiết kế đã được ra mắt. BST lần này nhằm kỉ niệm 60 năm của tổ chức về những khám phá và đổi mới liên quan đến lĩnh vực không gian.

BST sẽ bao gồm các thiết kế về giày, áo và balo. Riêng với pack giày lần này sẽ có tổng cộng 4 thiết kế. 2 thiết kế old Old School với phối màu trắng và cam. 2 thiết kế SK-8 Hi với phối màu đen và trắng. Đối với thiết kế Old Schook, phần ngoài của upper được in chữ NASA kèm tên đầy đủ. Phần sau gót giày được gắn miếng patch cờ Mỹ có thể tháo rời.

NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế

Thiết kế SK-8 Hi có dôi chút khác biệt so với phiên bản trên. Phần upper không được in chữ NASA mà thay vào đó là những miếng patch tròn đính ở mắt cá. Một chiếc giày miếng patch có thể tháo rời, trong khi chiếc còn lại thì được may chết vào thân giày. Phần patch đính chặt vào thân giày là logo NASA kèm hình phi hành gia. Logo của được đính trên lưỡi gà mang một sắc cam nổi bật. Phía sau gót giày được in dòng chữ “For the benefit for all”.

NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế

Ngoài 4 thiết kế sneakers, BST lần này còn có thêm áo thun, hoodie, áo khoác và túi. Thiết kế xoay quanh 4 màu chủ đạo là trắng, cam, đen và xanh. Các chi tiết sử dụng trên thiết kế tương tự những chi tiết đã xuất hiện trên những đôi sneakers. Sản phẩm NASA x Vans hiện đã mở bạn tại website chính thức của thương hiệu. Mức giá cho các thiết kế dao động từ 28$ – 115$.

NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kếNASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế

NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế NASA x Vans "Space Voyager" tung hình cận cảnh các thiết kế

Thông tin và hình ảnh từ Vans

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.