SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Netflix vừa tung phim SNEAKERHEAD cực đỉnh, siêu hài và toàn hàng khủng xuất hiện! COI LIỀN ĐI CÁC BẠN ƠI!

Quá đỉnh khi mà Netflix đã mua lại bản quyền phim SNEAKERHEADS kể về Devin, một ông bố nội trợ và là một sneakerhead chính hiệu đã phải đi tìm lại chính mình sau khi thất bại trong một kế hoạch của thằng bạn điên tên Bobby. Tiền mất tật mang, rất nhiều điều đã xảy ra trong quá trình Devin đi tìm lại chính mình cũng như đi tìm lại những đôi giày đỉnh nhất của anh. Phim có sự tham gia của KingBach, thanh niên hot youtuber da đen huyền thoại.

Mở đầu phim SNEAKERHEAD các bạn có thể thấy rất nhiều những đôi sneakers huyền thoại cho đến cực hype như 3 White Cements, Air Max 90 Black x OFF-WHITE, Air Jordan 11 Concord, UltraBOOST x BAPE Camo, Air Force 1 x OFF-WHITE Volt,… Cùng rất nhiều các đôi sneakers basic khác cũng như những đôi sneakers đình đám chờ các bạn xem & khám phá.

Sáu tập phim, mỗi tập tầm 22 phút nói về ông bố đầy hoàn cảnh Devin sẽ kháng cự & trôi theo dòng đời xô đẩy cho đam mê sneakers của riêng mình. Cùng với đó là thằng bạn Bobby có cái mặt hề không thể tả được. Tất cả sẽ nói về niềm đam mê sneakers, nền văn hoá sneakers tại Mỹ cũng như cách người Mỹ ứng xử với những đôi giày biết kể chuyện như thế nào.

Các bạn hãy xem ngay tại đây nha: https://www.netflix.com/watch/81249715

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.