SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance 1600 “Pinball” – Rực sắc quả bóng lắc

New Balance 1600 đã từ lâu là một niềm tự hào của hãng giày “Cân bằng mới” với kiểu dáng hoàn toàn cổ điển và lớp chất liệu luôn luôn cao cấp. Nếu chúng ta đã được thấy sắc đỏ tươi của “Renegade” New Balance 998 làm mưa gió trong làng sneakers thế giới suốt bao năm qua thì phiên bản số 1600 hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt tương tự với New Balance 1600 “Pinball”.

new-balance-1600-pinball-red-1Phối màu khá tinh nghịch cùng cái tên “Pinball” làm chúng ta có thể liên tưởng ngay lập tức đến những quả banh lắc cùng chiếc bàn bật “Pinball” quen thuộc mà bất cứ ai trong chúng ta cũng từng một lần chơi thử. Sắc đỏ sẫm rất chuẩn mực bao trùm thân giày kết hợp cùng những chi tiết tím và đen xen kẽ tạo ra một tổng thể hài hòa hơn. Chất da lộn mịn màng cũng được áp dụng lên New Balance 1600 “Pinball” cùng công nghệ đế dốc Absorb mang lại sự êm ái dễ chịu cùng sự tiết chế trong trọng lượng của toàn bộ đôi sneakers.

new-balance-1600-pinball-red-3 new-balance-1600-pinball-red-2 new-balance-1600-pinball-red-4new-balance-1600-pinball-red-5Mang định dạng là phiên bản Elite do đó có thể nhận thấy  New Balance 1600 “Pinball” sở hữu một vẻ ngoài khá thô ráp đầy chất vintage và lớp da lộn được nâng cấp cho thấy sự chuyển màu đậm nhạt đặc trưng của sự thượng hạng.

 

 

New Balance 1600 “Pinball” đã được trình làng trên các kệ giày được ủy quyền của New Balance như Feature Boutique với giá bán lẻ 130$. Liệu bạn sẽ sở hữu đôi sneakers rất nổi bật này trong mùa hè ? Hãy cho SNKR VIỆT NAM biết nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram