SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance 530 “Running Woods” – Cảm hứng từ màu của thiên nhiên

Sau lần ra mắt được thiết kế dành cho phái nữ, hôm nay, dòng New Balance 530“Running Woods” lại tiếp tục xuất hiện với mẫu giày dành cho các bạn nam.

New-Balance-530

Sự xuất hiện lần này bao gồm hai phong cách khác nhau được phối màu lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Trong đó, đôi giày thứ nhất là phối màu xám/xanh navy tượng trưng cho những dòng nước của những con sông lớn, trong khi đôi giày thứ hai lại là phối màu nâu/xanh lá cây đậm được ví như những cây xanh. Điều đậc biệt là cả hai đôi giày đều được bao phủ bởi da lộn có lỗ thoáng khí ở phần đầu của upper và da overlays được áp dụng ở phần còn lại của upper, phần heel và lưỡi gà. Hơn nữa, những chi tiết màu đỏ và vàng được phối thêm vào đế, upper heel của 2 đôi giày lại tạo nên một tổng thể được phối màu hài hòa.

New-Balance-530-1 New-Balance-530-2

 

Ngoài ra, một chi tiết nữa không thể thiếu trong mỗi đôi giày New Balance đó chính là chữ “N” màu trắng, mang biểu tượng của thương hiệu được đặt ở giữa upper rất nổi bật, lớp lót giày bên trong và ENCAP midsole rất độc đáo và con số “530” ở phần heel mang đặc trưng của dòng New Balance 530.

New-Balance-530-3 New-Balance-530-4

Hiện tại 2 phối màu của New Balance 530 “Running Woods” đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ của hãng New Balance với giá $110  cho mỗi đôi.

New-Balance-530-5 New-Balance-530-6

Bình luận
Instagram