SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NEW BALANCE 574 “MILITARY GREEN” – SẮC MÀU NHÀ BINH

Sau 1 thời gian ẩn mình cuối cùng 574 cũng đã trở lại với thị trường và người hâm mộ với phối màu mới.

Là dòng giày được ưa thích mến mộ nhất của thương hiệu , 574 là dòng giày có số lượng bán hàng đầu và đem doanh thu cao nhất cho thương hiệu đến từ Anh Quốc này. Trở lại với thị trường sau 1 thời gian dài vắng bóng, New Balance 574 lần này được lấy cảm hứng từ gam màu của bộ quần áo của nhà binh với màu xanh rêu quen thuộc.

New-Balance-574-2

Toàn bộ đôi giày được “nhuộm” xanh chủ đạo nhưng vẫn mang những sắc thái khác nhau nhằm tạo nên vẻ đặc biệt và rời rạc của những chi tiết như phần da, nubuck và đều mang tone màu trầm thanh khác nhau tạo cảm giác khá nặng nề đúng theo ý nghĩa của gam màu bộ binh.

New-Balance-574-1

Bên trong giày, chúng ta sẽ thấy được sự xuất hiện của 1 lớp lông ngắn ở trong nhằm giữ ấm cho bàn chân vì New Balance phát hành phiên bản này vào mùa thu đông hiển nhiên đây là khoảng thời gian rất lạnh. Điều này sẽ giúp bàn chân người mang được ấm áp hơn so với những dòng giày ở trong được độn mút hoặc vải thường. Có thể nói New Balance 574 “Military Green” là 1 phát hành đặc biệt cho mùa thu-đông năm nay đến từ thương hiệu của Anh Quốc. Hãy cùng Việt Nam nhìn lại 1 lần nữa đôi giày với sắc tố binh bộ này nhé.

New-Balance-574-3 New-Balance-574-4 New-Balance-574-5

Bình luận
Instagram