SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance 90/60 Giới Thiệu Hai Phối Màu Sang Xịn “Raincloud” Và “Sea Salt”

9060 đã trở thành một thành công tương đối bất ngờ đối với New Balance, khi đây là dòng giày mang đến hơi thở của sự kết hợp giữa di sản và tương lai. Kể từ khi Joe Freshgoods giúp giới thiệu 9060 vào tháng 5 năm 2022 và nhận được sự chú ý lớn từ khách hàng, các phiên bản tiếp theo của series này đã tiếp tục gây sốt với những thiết kế dễ dàng tiếp cận cho cả những sneakerheads lẫn các fashionista.

Sự đa dạng của các lớp phủ trên trên giày New Balance thường cho phép nhà thiết kế tạo ra các bố cục nhiều màu sắc, nhưng New Balance 9060 vẫn có một số thiết kế đơn sắc phù hợp với những ai thích nét sang xịn không cầu kì thông qua hai phiên bản “Sea Salt” và “Raincloud” với tông màu trắng kem chủ đạo. Tone màu sáng luôn khẳng định sự thống trị của mình trong những năm qua và khiến cho New Balance 9060 trở nên cực kì hợp cho bất kì trang phục nào.

Với khách hàng của New Balance, dòng giày 9060 sẽ mang đến phong cách tinh tế cùng thiết kế độc đáo cho outfit. Đây cũng là series đã cho ra lò những mẫu giày có thể nói là kinh điển trong lịch sử thương hiệu dad shoes này. New Balance 9060 thường tái hiện các yếu tố quen thuộc lấy cảm hứng từ các mẫu 99X cổ điển và kết hợp nó với một góc nhìn ảo diệu lấy cảm hứng từ xu hướng công nghệ tương lai của thập kỷ Y2K.

Về thiết kế, sway bar của dòng 9060 được lấy từ dòng 990 nhưng mở rộng ra và sử dụng khắp phần trên để tạo cảm giác chuyển động rõ ràng. Sway bar của 9060 có hình dạng cong hoặc nghiêng nhằm tạo ra một cảm giác chuyển động linh hoạt cho giày – bên cạnh việc cung cấp sự ổn định, hỗ trợ và định hình cho chân trong quá trình di chuyển.

Không chỉ có vậy, 9060 còn sở hữu công nghệ đệm ABZORB – chất liệu đệm đặc biệt được phát triển bởi New Balance để giảm lực va đập và cung cấp sự ổn định cho bàn chân. ABZORB có khả năng hấp thụ và phân tán năng lượng tác động từ các bước chân, giúp giảm thiểu căng thẳng và giảm áp lực lên các khớp và cơ bắp.

Về phần mình, bạn sẽ cop 2 đôi 9060 sang xịn mịn này chứ? Hãy cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram