SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance 997 “Connoisseur Guitar” – SỰ TRỞ LẠI SAU 24 NĂM – TAY CHƠI GUITAR TRỞ LẠI

Thật ra ngay cả khi bạn không chơi guitar, đôi giày đến từ thương hiệu “Sự Cân Bằng Mới” New Balance cũng có thể thuyết phục bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

SNEAKER VIỆT NAM biết rằng những tín đồ của thương hiệu New Balance khó có thể bỏ qua 1 đôi giày với phối màu Charcoal/Burgundy rất hài hoà như vậy.

New_Balance_997_CCF_Sneaker_Politics_Hypebeast_4_1024x1024

 

Chất liệu da lộn phía mũi giày và phần upper sử dụng chất liệu dệt kỹ thuật cao màu xám tro tạo cho bạn 1 cảm giác hài hoà giữa nét cổ điển và hiện đại.

New_Balance_997_CCF_Sneaker_Politics_Hypebeast_7_1024x1024

Sự nổi bật nằm ở gót giày và chữ N đặc trưng của “Sự Cân Bằng Mới” New Balance với màu huyết dụ.

Quả thật, đây là một đôi giày đáng mua trong tháng 4 này phải không?

Đi sâu vào chi tiết, New Balance M997 là một đôi giày Retro Runner của thập niên 90s. Vào những năm tháng đó, N.B M997 là một hiện tượng, đây là đôi giày dành cho những người chạy bộ nghiêm túc được N.B đầu tư rất kỹ càng về mặt công nghệ khi ra mắt vào năm 1991. Trải qua 24 năm hình thành và phát triển, N.B M997 nói riêng và dòng M99X đã thuyết phục được những sneakerhead khắp cả thế giới.

New_Balance_997_CCF_Sneaker_Politics_Hypebeast_1_1024x1024

Với công nghệ ENCAP, đây là một loại vật liệu của bộ đệm hỗ trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn.
Các bạn có thể xem thêm tại đây https://www.youtube.com/watch?v=iNr-FYulBwA để hiểu rõ chi tiết về công nghệ ENCAP là gì.

Trong bài viết này, SNEAKER VIỆT NAM xin giới thiệu sơ qua: ENCAP là một miếng đệm nằm dưới midsole đệm giày, cụ thể là phần gót giày. Cấu tạo bao gồm 2 phần:

Untitled

– phần 1 là bộ khung sử dụng chất liệu Polyurethane nhưa tổng hợp có độ bền cao.

– phần 2 là lõi được cấu tạo từ chất liệu nhựa EVA viết tắt của (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer, là hợp chất giữa Ethylene và Acetate). Chất liệu này tạo độ êm và mang tính đàn hồi cao khi ta di chuyển.

IMG_8514-1600

Điểm đặc biệt nhất của N.B M997 đó là chữa M đại diện cho Male, vậy nên đôi giày này dành riêng cho Nam. Nếu như các bạn thấy có chữ W997 thì sẽ là đôi giày dành riêng cho phái nữ.

Ngoài ra, đôi giày  còn 1 tag bằng nhựa rất đặc biệt đó là Guitar Pick. Tất cả những ai biết chơi hoặc tìm hiểu về guitar đều sẽ biết đến miếng Pick này phải không?

new-balance-m997ccf-usa-lead-connoisseur-guitar-pack

Vậy là chúng tôi, SNEAKER Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm rất đáng chú ý mà New Balance cho ra mắt trở lại sau gần 24 năm vắng bóng trên thị trường.

Không quá ồn ào, không quá nhiều sự kiện, nhưng chúng tôi tin rằng New Balance M997  “Connoisseur Guitar” sẽ là đôi giày độc hành cùng những gã chơi guitar lãng tử bụi trần, hoặc cũng có thể bất kỳ một sneakerhead nào.

Đôi giày sẽ được cho ra mắt vào ngày 04.04 tới đây được sản xuất tại Mỹ.

Mức giá bán lẻ: 200 USD.

Địa chỉ các bạn có thể mua tại: http://paxanga.com/ ; http://sneakerpolitics.com/ và các cửa hàng khác trên toàn thế giới.

Các bạn nghĩ sao về đôi NB này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn đi nào? Sneaker Việt Nam mong muốn các bạn đóng góp ý kiến, để kênh ngày một phát triển hơn.

 

 

 

Bình luận
Instagram