SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance 998 “Camel Blue” – Người anh em mang quốc tịch Mỹ

Một lần nữa, người anh em của dòng New Balance 998 có quốc tịch Mỹ đã đến với chúng ta vào giữa tháng 10 này mang tên New Balance 998 “Camel Blue”. Nhắc đến New Balance 998, đây là một trong những mô hình được mong đợi nhất sau hàng loạt mô hình 99X, bởi midsole ABZORB rất đặc trưng của dòng giày này giúp cho đôi chân của chúng ta cảm thấy êm ả, thoáng khí khi vân động. Hơn nữa, khoác lên mình một chiếc áo được làm từ da lộn và lưới, New Balance mang đến một vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại nhất trong hàng loạt dòng giày khác cùng thương hiệu.

NEW-BALANCE-998-1

Trở lại với New Balance 998 “Camel Blue”, SNKR Việt Nam muốn đem đến cho những người yêu giày một cái nhìn chi tiết hơn về đôi giày này. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, đập vào mắt chúng ta là phối màu “Camel Blue” – màu xanh camel trên nền upper được làm từ da lộn cao cấp và da bóng vừa cổ điển, vừa mang nét đẹp của hiện đại. Gam màu “Camel Blue”  này sẽ đẹp nhất khi được phối cùng những trang hục cơ bản như áo thun, áo kẻ, quần jeans hay quần trouser, đây có thể là một gợi ý dành cho những cô nàng không muốn suy nghĩ nhiều khi mix đồ.  Ngoài 2 chất liệu da kể trên, chất liệu được áp dụng cho chữ “N” – biểu tượng của thương hiệu New Balance trên phần upper và gót giày không phải là vải bình thường, mà lại là một lớp da màu camel.

NEW-BALANCE-998-2 NEW-BALANCE-998-4

Ngoài ra, phần lưỡi gà của đôi giày được nổi bật hơn bởi dòng chữ “New Balance 998 Made in USA”, midsole ABZORB màu trắng đặc trưng của dòng New Balance 998 cũng được áp dụng cho đôi “Camel Blue” được ra mắt lần này. Tất cả những chi tiết, phối màu cũng như chất liệu cao cấp được áp dụng đã tạo nên một đôi giày mang tính thẩm mỹ cao và dễ dàng mix với những trang phục khác, dự là sẽ làm những người hâm mộ giày hài lòng.

NEW-BALANCE-998-3

Hiện tại, New Balance 998 “Camel Blue” đang có sẵn tại cửa hàng trực tuyến Rise  với giá $250. Các bạn có nghĩ New Balance 998 “Camel Blue” có xứng đáng với mức giá này không?

 

Bình luận
Instagram