SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance 998 Made In The USA Ski 90s mang phối màu mới

Được biết, bộ sưu tập Made In The của hãng New Balance đang nhắm vào những phối màu được lấy cảm hứng từ những bộ quần áo thể thao trượt tuyết vào những năm 90, đặc biệt là những đôi giày mang trong mình hình bóng của  những thương hiệu thể thao nổi tiếng. Hôm nay, SNKR Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một thiết kế của BST cũng được thiết kế trong nguồn cảm hứng đó, chính là New Balance 998 Made In The USA Ski 90s. So với những thiết kế trước, New Balance 998 lần này cho thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa da lộn và lớp lưới đều là màu xám. Ngoài ra, to điểm thêm phần nổi bật cho đôi giày chính là những chi tiết màu xanh “teal” và  màu đỏ.

Trên lưỡi gà sẽ được thêu tên của dòng giày “998”, tên thương hiệu “New Balance” và tên của bộ sưu tập “Made in the USA” với ba màu chỉ khác nhau để tạo nên sự nổi bật trên nền lưỡi gà màu xám. Trong miếng lót giày còn được in thêm số “998” màu đỏ rất đặc biệt.

Hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh chi tiết về thiết kế mới này nhé!

new-balance-998-made-in-usa-ski-grey-teal-01 new-balance-998-made-in-usa-ski-grey-teal-03 new-balance-998-made-in-usa-ski-grey-teal-04 new-balance-998-made-in-usa-ski-grey-teal-05

Bình luận
Instagram