SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NEW BALANCE 998 “MID-CENTURY MODERN” – CŨ MỚI GIAO THOA

 

luôn là một cái tên được rất nhiều những trái tim yêu retro-runners ưa chuộng chính vì sự cổ điển nhưng không kém phần tinh tế. Sau những “Distinct Author” hay “Renegade” để lại rất nhiều ấn tượng, cảm hứng giữa 2 thời đại cũ và mới đã giao hòa để tạo ra  “MID-CENTURY MODERN”.

new-balance-998-mid-century-modern-11 new-balance-998-mid-century-modern-4

Chất liệu thượng hạng được thể hiện qua những lớp suede và leather được đan thêu hoàn toàn thủ công dưới bàn tay của những người thợ lành nghề nhất đến từ Mỹ – “Made in the USA”. Về phối màu, một nét cổ xưa bao phủ lấy toàn bộ thân với những sắc thái cũ kĩ từ xám, xanh biển, đỏ cho đến vàng đồng. Đó cũng chính là những đường nét quen thuộc trong kiến trúc giao thoa những năm 1950s đến 1960s – thời điểm chuyển giao giữa cái cũ và cái mới.

new-balance-998-mid-century-modern-6 new-balance-998-mid-century-modern-5

Bộ đệm Abzorb độc quyền của New Balance vẫn được giữ nguyên sắc trắng truyền thống cùng một vệt đỏ tại mũi. Chính vì mang một giá trị xưa cũ,   “MID-CENTURY MODERN” cũng hoàn toàn không có sự đổi mới về mặt kiểu dáng hay chi tiết.

NEW BALANCE 998 “MID-CENTURY MODERN” đã được phát hành tại các cửa hàng bán lẻ toàn thế giới với giá bán lẻ 240$. Hãy cho SNKR VIỆT NAM được biết cảm nhận của bạn về đôi rất đẹp này nhé !

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.