SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance âm thầm ra mắt Test Run PRJ 3.0 tái chế 100%

New Balance Test Run PRJ 3.0

Ngày phát hành
2019-11-15
Giá bán
150 USD
Nơi bán
New Balance

Thời trang là lãng phí! Đó là lời khẳng định và kết quả thu được từ nhiều bài nghiên cứu – tổng hợp của những chuyên gia trên thế giới. Mặc dù không tìm hiểu cao siêu như vậy, nhưng chúng ta cũng thấy rõ được những vấn đề này? Có bao giờ bạn tự hỏi đôi giày bạn vứt vào thùng rác, nó sẽ như thế nào? Những vật liệu bằng nhựa, cao su hay các loại polymer tổng hợp sẽ đi về đâu? Chúng ta chẳng ai quan tâm đến vấn đề này cả! Tuy nhiên, với xu hướng sống thân thiện với môi trường như hiện này, các thương hiệu lại tìm kiếm nhiều hơn những điều có giá trị bền vững cao hơn. Và New Balance đã khiến nhiều thương hiệu khác phải ngước nhìn khi ra mắt Test Run PRJ 3.0 hoàn toàn làm từ vật liệu tái chế.

New Balance Test Run PRJ 3.0

Test Run PRJ 3.0 là phiên bản sneakers mới nhất được sáng tạo tại Trung tâm thiết kế toàn cầu của New Balance với nhà thiết kế chính là Seth Maxwell. Đôi giày hoàn toàn được tạo nên từ “surplus materials – có thể gọi chung là những vật liệu dư thừa” trong quá trình sản xuất hoặc tiêu thụ và không có cách nào để tiêu huỷ chúng mà đảm bảo an toàn cho môi trường. Vì thế cách làm này của New Balance khá là thiết thực và giảm tải hẳn lượng rác thải. Thay vì tìm kiếm những công nghệ chất liệu mới, cứ giải quyết khối lượng cũ một cách mới mẻ hơn, đó đã là thành tựu lớn.

Ngoài phần uppers được kết hợp từ nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi đôi Test Run PRJ 3.0 là một phiên bản giới hạn của chính nó. Bằng cách sử dụng Vibram midsole dư thừa trong quá trình sản xuất, mỗi đôi Test Run PRJ 3.0 lại có một hoạ tiết midsoles khác nhau. Không có bất cứ hai đôi nào giống nhau hoàn toàn. Nếu yêu thích một phiên bản lạ mắt với phần đế marble như thế này, bạn có thể đặt ngay một đôi tại website New Balance ngay từ bây giờ rồi đấy.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN