New Balance chính thức giới thiệu một mẫu sneakers với bộ đệm in 3D
Sneakers, Tin tức

New Balance chính thức giới thiệu một mẫu sneakers với bộ đệm in 3D

Dù có phần muộn màng, tuy nhiên New Balance đã chính thức giới thiệu mẫu sneakers với bộ đệm in 3D của mình. Điều đáng nói là mức giá của nó vô cùng hợp lý

New Balance đã chính thức giới thiệu công nghệ mới nhất của mình dành cho midsole: bộ đệm in 3D. Đây là dự án được bắt đầu vào năm 2017, khi thương hiệu cộng tác với Formlabs – một công ty chuyên về chất liệu cao su và công nghệ in 3D ở Massachusetts. Sau gần 3 năm nghiên cứu và phát triển, cả hai đã cho ra mắt bộ đệmTripleCell, sẽ được thương mại hóa trên hai đôi giày là New Balance 990 Sport và New Balacnce FuelCell Echo.

“TripleCell là công nghệ được phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu của công ty, có được nhờ rất nhiều dữ liệu từ các vận động viên. Nhờ đó, nó sẽ mang lại sự chuyển giao cần thiết từ những bộ đệm truyền thống sang bộ đệm in 3D” – Katherine Petrecca, Tổng Giám đốc của Phòng Nghiên cứu và Sáng tạo tại New Balance cho hay. Đặc biệt, đây sẽ không đơn giản là công nghệ được trang bị cho các sản phẩm đắt tiền, mà gần như bất kì thiết kế New Balance nào trong tương lai đều được áp dụng vật liệu này. Rất hi vọng rằng trong thời gian tới, cộng đồng sneakerhead sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm với công nghệ mới toanh này. Do hiện tại, đã có rất nhiều thương hiệu giới thiệu công nghệ in 3D cho sản phẩm của mình, nhưng việc thương mại hóa chúng một cách đại trà vẫn là một dấu hỏi lớn.

New Balance USA 990 Sport với công nghệ TripleCell sẽ được lên kệ vào ngày 28 tháng 6 tới, trong khi đôi New Balance FuelCell Echo sẽ chính thức có mặt vào ngày 15 tháng 9. Cả hai đều có mức giá vô cùng dễ chịu, lần lượt là $185 USD và $175 USD và có thể mua được dễ dàng tại website của hãng cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

New Balance chính thức giới thiệu một mẫu sneakers với bộ đệm in 3D

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram