SNKRVN

https---hypebeast.com-image-2019-10-new-balance-unmade-customizable-111-knit-sneaker-release-1
https---hypebeast.com-image-2019-10-new-balance-unmade-customizable-111-knit-sneaker-release-2
https---hypebeast.com-image-2019-10-new-balance-unmade-customizable-111-knit-sneaker-release-3
https---hypebeast.com-image-2019-10-new-balance-unmade-customizable-111-knit-sneaker-release-4
Tin tức, Sneakers

New Balance cuối cũng cũng có dòng giày cho phép khách hàng tự custom của mình

New Balance đã hợp tác với công ty công nghệ thời trang toàn cầu Unmade cho ra mắt một bộ sưu tập giày dệt knit có thể tùy chỉnh mang tên Unmade x New Balance 111 Knit. Kết hợp di sản từ chuỗi sản xuất lâu đời của New Balance với công nghệ kỹ thuật số mới cải tiến từ Unmade, các thương hiệu đã tạo ra trải nghiệm tùy chỉnh mới cho phép khách hàng tạo ra một loại sneaker độc đáo của riêng mình. Đây là lần đầu tiên mà một thương hiệu đã áp dụng một công nghệ mà có thể tạo ra sản phẩm với độ chính xác đến từng milimet do chính khách hàng tạo ra trên nền tảng online.

Đây có thể được xem như một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt so với những dòng giày bình thường của New Balance, quy trình tùy chỉnh sẽ cung cấp cho chúng ta sáu màu sắc khác nhau, ba mẫu hoa văn và nhiều chi tiết độc nhất để lựa chọn. Các thành phần có thể tùy chỉnh bao gồm đế, gót, logo “N” của New Balance, dây buộc và nhiều thứ khác. Các thuật toán sẽ giúp tạo ra các mẫu thiết kế của khách hàng sau đó hai thương hiệu sẽ biến các thiết kế độc đáo thành dữ liệu sẵn sàng để sản xuất. Đặc biệt, chúng ta còn có cả hệ thống trực quan hóa tạo ra các hình ảnh mô phỏng lại ngoại hình của đôi sneakers trước khi chúng được tạo ra, bao gồm ảnh 3D, ảnh studio được mô phỏng và hình ảnh thực tế của đôi giày.

Sự hợp tác mới nhất này đánh dấu cam kết của New Balance trong việc đổi mới quy trình sản xuất trong nước và cải tiến để việc sản xuất bền vững và hiệu quả hơn. Công ty đang cố gắng đáp ứng trực tiếp với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. “Chuỗi cung ứng thời trang bị phá vỡ, mất kết nối và cần phải thay đổi – chúng tôi biết điều đó và khách hàng toàn cầu của chúng tôi cũng biết điều đó”, ông Hal Watts, CEO của Unmade, giải thích. “Kết nối nhu cầu trực tiếp để cung cấp và loại bỏ sự phỏng đoán ra khỏi sản xuất thời trang là cách duy nhất để phát triển và chúng tôi thích làm việc với các thương hiệu nắm bắt được tầm quan trọng và cấp bách của những thay đổi này.”

Được bán lẻ với giá $ 130 USD, giày sneakers Unmade x New Balance 111 Knit có sẵn để bạn tùy chỉnh và mua ngay trên NB1.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith