SNKRVN

New Balance Grey Day (9)
New Balance Grey Day (8)
New Balance Grey Day (7)
New Balance Grey Day (6)
New Balance Grey Day (5)
New Balance Grey Day (4)
New Balance Grey Day (3)
New Balance Grey Day (2)
New Balance Grey Day (10)
Tin tức, Sneakers

New Balance mở chiến dịch “Grey Day Worldwide”, Hàn Quốc dẫn đầu với sự dễ thương của các “Ahjushi”

New Balance 997S

Ngày phát hành
2019-09-05
Giá bán
200 USD
Nơi bán
New Balance

Đối với New Balance, họ tin tưởng rằng gia đình có thể vượt trên tất cả những định nghĩa truyền thống khác. Thay vì lấy những giá trị cốt lõi xa vời và có phần trừu tượng của những hãng thể thao khác, New Balance lại hướng tinh thần của mình đến tình cảm gia đình. Và một lần nữa, với những niềm tin của mình, New Balance khẳng định màu xám sẽ mang những cá nhân độc lập trong đại gia đình toàn cầu của họ đến gần nhau hơn thông qua chiến dịch “Grey Day”. Phối màu xám này lần đầu được New Balance giới thiệu trên đôi NB620 vào năm 1980. Theo thời gian, những phiên bản xuất phát từ New Balance 990 Premium dần trở nên nổi tiếng và được nhớ đến với phối màu xám đặc trưng.

Nhân dịp kỷ niệm dấu ấn đặc biệt này, New Balance đã chọn ngày 05/09 để trở thành “Grey Day” trên toàn thế giới. “Grey Day” không chỉ là dịp để nhắc lại giá trị thương hiệu này đang theo đuổi, mà còn là lúc mang những cá nhân nhỏ trong đại gia đình New Balance sát gần nhau hơn. Tất cả đều chung một hướng với sản phẩm đặc biệt dành riêng cho “Grey Day”. Và Hàn Quốc dường như đã chiếm trọn sự yêu quý và quan tâm của sneakerheads khắp mọi nơi với bộ ảnh những quý ông lịch lãm của mình.

New Balance “Grey Day”

*Note: “Ahjushi” chỉ là cách gọi được phiên âm ra của tiếng Hàn, ý chỉ những người đàn ông lớn tuổi. Thường chúng ta sẽ xưng chú hay ông.

Chiến dịch “Grey Day” xoay quanh chủ yếu phiên bản New Balance 997S. Đôi giày mới nhất lấy cảm hứng thiết kế nguyên gốc từ đôi 997 classic. Nếu bạn thường xuyên theo dõi SNKRVN, bạn sẽ để ý rằng các phiên bản collab gần đây đều sáng tạo trên đôi 997S. Từ phiên bản của Bodega, đến KITH hay mới đây là Concepts, đều kết hợp với New Balance 997S. Theo Giám đốc Marketing toàn cầu mảng “Lifestyle” của New Balance – Allie Tsavdarides – “Trở nên khác biệt, tự do là yếu tố quan trọng để trở thành một phần trong đại gia đình của chúng tôi. Nhờ vậy, chúng tôi có thể quyết định hướng đi khác hơn so với đổi thủ, cả về mặt nhận diện, cách ứng xử và sự lựa chọn của thưởng hiệu”.

Một số cảm nghĩ ngoài lề, như video của chiến dịch này thật sự khiến mình bị cuốn hút vào ý nghĩa và đại gia đình của New Balance. Video đề cao tình cảm gia đình, sự thân thiết và gắn kết giữa hai thế hệ cha – con ở trong video. Theo mình, với phiên bản 997S Grey bên dưới, dù có ở độ tuổi nào, nó cũng thích hợp hoàn hảo với bạn. Nếu hứng thú với vẻ ngoài của phiên bản này, bạn có thể đặt mua tại đây nhé.

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK