SNKRVN

New Balance Grey Day (9)
New Balance Grey Day (8)
New Balance Grey Day (7)
New Balance Grey Day (6)
New Balance Grey Day (5)
New Balance Grey Day (4)
New Balance Grey Day (3)
New Balance Grey Day (2)
New Balance Grey Day (10)
Tin tức, Sneakers

New Balance mở chiến dịch “Grey Day Worldwide”, Hàn Quốc dẫn đầu với sự dễ thương của các “Ahjushi”

New Balance 997S

Ngày phát hành
2019-09-05
Giá bán
200 USD
Nơi bán
New Balance

Đối với , họ tin tưởng rằng gia đình có thể vượt trên tất cả những định nghĩa truyền thống khác. Thay vì lấy những giá trị cốt lõi xa vời và có phần trừu tượng của những hãng thể thao khác, lại hướng tinh thần của mình đến tình cảm gia đình. Và một lần nữa, với những niềm tin của mình, khẳng định màu xám sẽ mang những cá nhân độc lập trong đại gia đình toàn cầu của họ đến gần nhau hơn thông qua chiến dịch “Grey Day”. Phối màu xám này lần đầu được giới thiệu trên đôi NB620 vào năm 1980. Theo thời gian, những phiên bản xuất phát từ New Balance 990 Premium dần trở nên nổi tiếng và được nhớ đến với phối màu xám đặc trưng.

Nhân dịp kỷ niệm dấu ấn đặc biệt này, đã chọn ngày 05/09 để trở thành “Grey Day” trên toàn thế giới. “Grey Day” không chỉ là dịp để nhắc lại giá trị thương hiệu này đang theo đuổi, mà còn là lúc mang những cá nhân nhỏ trong đại gia đình sát gần nhau hơn. Tất cả đều chung một hướng với sản phẩm đặc biệt dành riêng cho “Grey Day”. Và Hàn Quốc dường như đã chiếm trọn sự yêu quý và quan tâm của sneakerheads khắp mọi nơi với bộ ảnh những quý ông lịch lãm của mình.

“Grey Day”

*Note: “Ahjushi” chỉ là cách gọi được phiên âm ra của tiếng Hàn, ý chỉ những người đàn ông lớn tuổi. Thường chúng ta sẽ xưng chú hay ông.

Chiến dịch “Grey Day” xoay quanh chủ yếu phiên bản New Balance 997S. Đôi giày mới nhất lấy cảm hứng thiết kế nguyên gốc từ đôi 997 classic. Nếu bạn thường xuyên theo dõi SNKRVN, bạn sẽ để ý rằng các phiên bản collab gần đây đều sáng tạo trên đôi 997S. Từ phiên bản của Bodega, đến hay mới đây là Concepts, đều kết hợp với . Theo Giám đốc Marketing toàn cầu mảng “Lifestyle” của New Balance – Allie Tsavdarides – “Trở nên khác biệt, tự do là yếu tố quan trọng để trở thành một phần trong đại gia đình của chúng tôi. Nhờ vậy, chúng tôi có thể quyết định hướng đi khác hơn so với đổi thủ, cả về mặt nhận diện, cách ứng xử và sự lựa chọn của thưởng hiệu”.

Một số cảm nghĩ ngoài lề, như video của chiến dịch này thật sự khiến mình bị cuốn hút vào ý nghĩa và đại gia đình của New Balance. Video đề cao tình cảm gia đình, sự thân thiết và gắn kết giữa hai thế hệ cha – con ở trong video. Theo mình, với phiên bản 997S Grey bên dưới, dù có ở độ tuổi nào, nó cũng thích hợp hoàn hảo với bạn. Nếu hứng thú với vẻ ngoài của phiên bản này, bạn có thể đặt mua tại đây nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith