SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance MT580 “Mexican Textile” – Vẻ đẹp đến từ thổ cẩm

Nỗ lực đem những sản phẩm mang đậm tính phá cách mà New Balance đang thể hiện hoàn toàn mang lại sự ấn tượng đến người hâm mộ, từ cảm hứng của bộ trò chơi Pinball đến những phiên bản cộng tác chất lượng cùng Wings + Horn hay Shoe Gallery. Tiếp nối những thành công, New Balance MT580 “Mexican Textile” đã chính thức ra mắt thế giới với một vẻ đẹp khác lạ đến từ chất thổ cẩm Mexico.

new-balance-mt580-mexican-tile-01Chiếm phần lớn trên tổng thể đôi giày chính là những lớp da lộn đen nhánh cùng chất liệu phản quang 3M đặc biệt trên đệm gót và logo chữ N quen thuộc. Sở hữu bộ đế RevLite đặc trưng dốc về phần mũi, New Balance MT580 “Mexican Textile” tạo ra một cảm giác thoải mái cho người mang như những phiên bản vốn có.

new-balance-mt580-mexican-tile-03-620x413 new-balance-mt580-mexican-tile-04-620x413 new-balance-mt580-mexican-tile-02-620x413Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự của đôi giày chính là những sắc màu sặc sỡ của chất liệu thổ cẩm mà New Balance đã đem đến chúng ta từ Mexico. Có mặt trên các vị trí khá bắt mắt như lưỡi gà, mũi giày và dưới đường li-ning, những lớp vật liệu được kết cấu woven thêu đan xen lẫn nhau tạo ra một bức tranh màu sắc khá ấn tượng trên toàn bộ đôi giày.

Giá bán lẻ và thông tin về ngày cũng như địa điểm phát hành của New Balance MT580 “Mexican Textile” hiện vẫn còn là một ẩn số. Hãy cùng theo dõi SNKR VIỆT NAM để đón đọc những thông tin mới nhất về chúng nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram