SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance nhập hội “Tết con chuột” với phiên bản “chuột chù” M1500

New Balance M1500 "Year of the Rat"

Ngày phát hành
2020-01-15
Giá bán
200 USD
Nơi bán
New Balance

Trong bản đồ chiến dịch Tết hằng năm của mấy nhãn hàng thể thao, chẳng có mấy tên tuổi nào khác biệt ngoài các ông lớn như Nike, adidas, Vans… mọi năm cũng không mấy mặn mà với những dịp Tết truyền thống như thế này. Vậy mà năm nay đã trình làng em M1500 “Made in England” với chủ đề “Year of the Rat”. Có lẽ theo đà phát triển mạnh mẽ trong năm 2019 và được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình, cũng “trẻ hoá” và “chịu chơi” theo xu hướng hơn hẳn.

M1500 “Year of the Rat”

Phiên bản M1500 “Year of the Rat” thu hút với phối màu neutral tone trông như chú chuột chù thật sự. Uppers với chất liệu càng làm đậm nét mảng màu đen và “ pigskin” ở cổ giày. Bên cạnh đó, những mảng màu nâu caramel nổi bật hẳn trên nền đen ở lưỡi gà và hai bên hông giày. Trông từng mảng màu có vẻ tối và chẳng có gì ấn tượng. Nhưng khi chúng được sắp xếp trên uppers của M1500, đôi giày cứ như được khoác áo mới với vẻ ngoài sang chảnh và cao cấp hơn hẳn.

Ngoài những điểm đáng chú ý về màu sắc, lưỡi gà với dòng chữ “New Balance – Made in England” cũng thu hút độ tò mò của mình không kém. Mặt trong của lưỡi gà và trên insoles cũng được trang trí bằng một ký tự tiếng Hoa. Theo hiểu biết của mình có lẽ là chữ “Năm mới 2020”. Một cách chúc mừng năm mới đơn giản và đầy tinh tế từ các bạn nhỉ? Nếu yêu thích phiên bản này, bạn có thể đặt mua tại đây với giá khoảng 200 USD rồi đấy.

Bình luận

Instagram