SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance ra mắt Vision Racer Silhouette hợp tác với Jaden Smith

Ngày phát hành
2020-07-24
Giá bán
$150
Nơi bán
Newbalance

Jaden Smith vẫn đang tiếp tục tỏa sáng trên con đường của riêng mình. Mới đây New Balance cho ra mắt Vision Racer với sự kết hợp với Jaden bằng. Với khả năng thẩm mỹ, định hình phong cách của mìn thông qua hình ảnh cá nhân hay các MV ca nhạc. Con trai út Smith thể hiện sự yêu thích New Balances của mìnnh. Dựa trên hai dòng giày 1700 và X-Racer, Vision Racer kết hợp tinh tế các chi tiết, thiết kế tinh tế đặc trưng của Jaden.

NB Vision Racer đem đến phối màu độc đáo “Wavy Baby Blue”. Những tính chất đặc biệt chính của thiết kế lần này chính là sự phóng đại của của midsole. Phần đế được chia thành 3 khối riêng biệt với uper được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như vãi mesh, da và suede theo dòng giày 1700 và X-Racer. Phần đế có dòng chữ ((VISION)) sử dụng phông chữ từ các album của Smith Smith SYRE và ERYS bên trong trong bộ đế ice. Ngoài ra trên uper cũng có ((VISION)) chạy trên thân giày. Miếng lót có chữ kí của Jayden. Mình thật sự đánh giá cao sự kết hợp lần này giữa Jaden Smith và New Balance, một đôi giày không quá thực sự “quái” hay khác biệt, vẫn giữ được điểm đặc trưng của sản phẩm cũ cộng thêm sự tinh tế của Jayden.

Chất liệu cho uper là những sản phẩm vãi mesh và da tổng hợp được làm một phần từ polyesters tái chế đến từ nhựa sau tiêu dùng. Đế kết hợp với rất nhiều thứ, từ dầu hạt thầu dầu đến bọt tái chế và cao su cộng với polyurethane nguyên chất. Midsole dày được nghiện từ các đế EA foam khác. Tất cả các vật liệu được sử dụng cũng thân thiện với người ăn chay.

Khi được hỏi về sự hợp tác, Giám đốc Marketing của và Phó Chủ tịch Cấp cao về Bán hàng đã nêu:
Chia sẽ giá trị của việc chuyển đổi tình trạng hiện nay; sống thật với chính mình tạo ra những giá trị cho cộng đồng, tôn trọng di sản trong khi cùng nhau tạo ra một tương lai khác biệt, là nền tảng của mối quan hệ giữa và Jaden Smith.

The Jaden Smith x New Balance Vision Racer sẽ được ra mắt tại New Balance website ngày 24/07, và giá sẽ là $150 USD.

Theo bạn đôi này có nên mua hay không?

Bình luận
Instagram