SNKRVN

Tin tức, Sneakers

New Balance Shandal | Giải quyết mùa hè nóng bức với sản phẩm sneakers kết hợp Sandals

New Balance vừa chính thức ra mắt một dòng sản phẩm kết hợp giữa thể thao & sandal có tên gọi là Shandal. Đây là một phiên bản hoàn toàn mới nhằm giải quyết bài toán cho những ai vẫn muốn mang nhưng tiện dụng mát mẻ như mang sandal. Shandal mà New Balance giới thiệu là sự kết hợp giữa đôi giày và những đặc tính của sandal là quai hậu.

New Balance Shadal

Trông đôi Shandal mà New Balance giới thiệu có ngôn ngữ thiết kế khá cấp tiến & mang trong mình những vật liệu như TPE trong suốt, phần upper được pha trộn màu sắc nổi bật giữa trắng, đỏ, vàng, đen,… Bên cạnh đó thì quần quai ở phía gót sẽ ôm cả bàn chân giúp cho đôi chân vẫn chuyển động mượt mà. Ngoài ra thì có một với chữ TEST RUN để nói về việc New Balance ra mắt thử nghiệm một dòng sản phẩm cấp tiến (?)

New Balance Shadal
New Balance Shadal với phần quai Velcro

Bộ đệm thì thương hiệu Cân Bằng Mới sử dụng FuelCell, một trong những đệm do chính New Balance phát triển trên các dòng sản phẩm mang tính năng hoàn trả năng lượng rất êm ái. Đôi sẽ được bán với mức giá khá ổn là 100 USD và các bạn đã có thể đặc hàng ngay tại website của hãng webstore. Các bạn nghĩ sao về đôi Shandal mà New Balance vừa ra mắt? Cùng comment ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé.

Bình luận
Instagram