SNKRVN

Tin tức

New Balance và BST “Mid-Century Modern” – Chút hoài cổ trong nét hiện đại

Để tiếp sự thành công của bộ sưu tập Made in USADistinct” – một BST không chỉ được ưa thích bởi chất lượng tuyệt vời đến từ dòng chữ quen thuộc “Made in USA” mà còn là chất hoài cổ trong từng cách sử dụng chất liệu và màu sắc, New Balance đã nhanh chóng cho ra mắt BST “Mid-Century Modern” và SNKR Việt Nam chắc chắn rằng BST này là sự kế thừa vô cùng hoàn hảo.

new-balance-mid-century-modern-pack-2 new-balance-mid-century-modern-pack-1

Đầu tiên ta phải bàn tới chất hoài cổ của nước Mỹ những năm 50-60 đã từng xuất hiện trong “Distinct“, và giờ đây New Balance đã tận dụng và phát huy tốt hơn rất nhiều. Nếu như bạn là một người nghiền phim, và thích các bộ phim Mỹ lấy bối cảnh Mafia vào những năm 1950-1960 hay chỉ đơn giản là một người yêu văn hóa Mỹ thì chắc chắn bạn sẽ thấy những phối màu này sẽ gợi cho bạn một cảm giác vô cùng quen thuộc. Kem- Đỏ – Xanh Navy- Đỏ Vang và Xám Lông Chuột là những thường gắn liền với giới xây dựng và thiết kế những năm 50-60, và có thể gọi đây là những phối màu biểu trưng cho 1 tầng lớp lúc bấy giờ.

Bộ phim tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Mỹ
Bộ phim tuyệt vời nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Mỹ

 

 

Chất liệu của New Balance luôn là một trong những đặc điểm khiến SNKR Việt Nam vô cùng yêu thích, nhất là đối với những sản phẩm Made in USA hay Made in England. Từ đường kim mũi chỉ tới chất liệu đều mê hoặc từ những Đầu Giày cho tới những người chỉ muốn kiếm một đôi giày để đi. Và đương nhiên những dòng sản phẩm quen thuộc như 990;996;997998 sẽ là trọng tâm của BST này, với việc sử dụng những sản phẩm quen thuộc sẽ tạo một cảm giác an tâm và yêu thích với những bộ sản phẩm mang tính quan trọng. Một đặc điểm cuối mà chúng tôi muốn nói tới đó chính là BST này hoàn toàn được làm bằng da Horween – một loại da rất cao cấp mà chúng tôi đã được sờ tận tay, và chúng tôi sẽ giới thiệu ở một bài riêng biệt.

 

https://www.youtube.com/watch?v=6MQTsOObejc

new-balance-998-mid-century-modern-3 new-balance-997-mid-century-modern-3 new-balance-990-mid-century-modern-1

Chưa hết đâu nhé, còn một điều bất ngờ hơn nữa đó chính là mỗi đôi giày trong BST này sẽ được bán kèm cùng với một poster được làm bằng tay vô cùng cổ điển đấy. BST này sẽ sớm được ra mắt vào cuối tháng 7 – và bạn hãy sớm để dành tiền đi nhé vì chắc chắn đây sẽ là một BST vô cùng xứng đáng.

new-balance-mid-century-modern-poster-4 new-balance-mid-century-modern-poster-3 new-balance-mid-century-modern-poster-2 new-balance-mid-century-modern-poster-1

Bình luận
Instagram