SNKRVN

New Balance X-90
Tin tức

New Balance đưa ra lời tuyên bố trong xu hướng dad shoes với X-90 “Statement Pack”

Nếu nói về phiên bản sneakers đi đầu trong phong trào dad shoes, thì chúng ta không thể không nhắc đến dòng sản phẩm 99X đến từ thương hiệu New Balance.

Đôi giày đã từng giành được sự yêu thích của người hâm mộ trước khi phong trào dad shoes kịp “làm mưa làm gió” trong thị trường snekers hiện nay. Và bây giờ, New Balance tiếp tục cuộc chơi của họ khi tung ra một số lượng lớn phiên bản X-90 đến từ dòng sản phẩm nổi tiếng này.

Lấy cảm hứng từ những phiên bản tiền nhiệm đến từ cùng một dòng sản phẩm, cũng như xu hướng sneakers đang được mọi người ủng hộ, phiên bản X-90 nổi bật nhờ vào phần đệm REVlite, thuôn dần về phần mũi giày, tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho đôi giày. Ngoài ra, những lỗ thoáng khí nhỏ trải đều quanh khu vực mũi giày, hỗ trợ việc trao đổi khí cho đôi bàn chân.

Mang hơi thở đến từ tương lai, phiên bản X-90 sẽ có hai phối màu là cream và đen. Trong khi phiên bản cream khoác lên mình chiếc áo bằng da lộn thì ngược lại, phiên bản màu đen thoải mái hơn nhờ vào phần chất liệu vải lưới bao phủ.

Cả hai phiên bản X-90 “Statement Pack” đến từ New Balance sẽ được phát hành trên trang chủ của thương hiệu vào ngày 14/7. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày on-trend, mà giá phải chăng, thì phiên bản này là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Ảnh: Sneaker Freaker

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.