SNKRVN

Tin tức

Neymar Jr “Phá đảo” chương trình Sneaker Shopping của Complex với số tiền kỉ lục

là một ngôi sao bóng thiên tài người Brazil, trực thuộc biên chế của câu lạc bộ lừng danh xứ Catalan – Barcelona. Gần đây, trên các trang báo thể thao quốc tế cũng đã đưa tin về số tiền chuyển nhượng kỉ lục mà PSG sẵn sàng chi trả để có được chữ kí của tiền đạo cánh này là hơn 200 triệu bảng Anh. Mặc cho những tin tức chuyển nhượng của mình tràn lan trên các sạp báo, Neymar vẫn cùng đồng đội của mình tại Barcelona tham gia chuyến du đấu cho mùa giải giao hữu tại Mỹ mùa hè này.

Nhân cơ hội này, Complex đã mời cùng tham gia chương trình Sneaker Shopping tại nhà bán lẻ nổi tiếng Fight Club thuộc thành phố Los Angeles, nhằm mục địch chia sẻ sở thích, đam mê cũng như hiểu biết của mình về giày. Được biết Neymar cũng là một trong những đại sứ thương hiệu hàng đầu của , vì thế dường như Neymar cũng phần nào “Thẳng tay” gom hết những đôi giày “hyped” nhất hiện giờ. Ngoài ra, anh cũng cho hay rằng anh là một fan trung thành của Michael Jordan.

Kết thúc buổi trò chuyện, Neymar “Múc” thẳng tay cho mình tổng cộng  15 đôi giày bao gồm cả nhưng đội siêu “Hyped” như KAWS x Air Jordan 4, Air Max supreme, Air Jordan 1 Pinnacle, Air Yeezy II, Air Vapormax, Nike Hyperadapt 1.0 và cả Nike LeBron 9 “Watch The Throne”. Kết thúc chương trình, hóa đơn thanh toán tính lên tới con số trên 18.000$ (~398.000.000 VNĐ), một con số khủng lồ cũng là kỉ lục cho lần mua sắm của . Chúng ta cùng xem lại tập Sneaker Shopping này của Complex.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith