SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ngắm Nghía Mẫu Nike Dunk Low PE Mới Nhất Do Tinker Hatfield Thiết Kế

Có thể sẽ có nhiều người phải ghen tị với các vận động viên của Đại học Oregon khi những cầu thủ này luôn được sở hữu các sản phẩm độc quyền của Nike và Jordan Brand. Các công ty thể thao tại Beaverton đã bắt đầu trang bị cho cầu thủ và huấn luyện viên của Đại học Oregon những sản phẩm độc quyền vô cùng hiếm có, từ giày Jordan retros đến những đôi giày hiệu suất được thiết kế bởi Swoosh, và sản phẩm mới nhất được giới thiệu là giày Nike Dunk Low “Oregon” PE được thiết kế bởi chính Tinker Hatfield.

Nike Dunk Low “Oregon Ducks” PE – Tinker Hatfield là phiên bản giày thể thao được thiết kế riêng cho đội bóng rổ của trường đại học Oregon Ducks. Đây là một phiên bản đặc biệt và không được bán rộng rãi cho công chúng, khá đáng tiếc với những fans của Nike Dunk Low khi đây là một thiết kế thực sự bắt mắt và dễ dàng diện ở mọi nơi. Giày được thiết kế với màu xanh lá cây, trắng và vàng, với logo “O” của trường đại học Oregon được in trên mặt bên của giày.

Phía trên đôi giày được trang bị một sắc màu trung tính và sáng hơn bên dưới. Các bề mặt của phần quãng đường và mũi giày được làm bằng các tấm da lộn màu xám nhạt, trong khi các lớp phủ được chế tác từ da bò màu xám.

Logo Swoosh được làm bằng da được trang bị màu trắng, và các chi tiết màu xanh neon quen thuộc với đội Oregon xuất hiện trên các lớp lót cũng như các đường may được phơi bày ngoài cùng để gợi nhắc đến tất cả các bề mặt cơ bản của đôi giày, một tổng thể khá tuyệt vời. Theo bạn thì đôi giày này xứng đáng bao nhiêu điểm? Comment cho SNKRVN biết nhé.

Bình luận
Instagram