SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ngắm nhìn các siêu anh hùng trong những bộ cánh nổi bật nhất tại Tuần lễ Thời trang 2016

Chuỗi sự kiện Tuần lễ Thời trang vừa mới kết thúc và chúng ta cũng đã được nhìn ngắm những bộ sưu tập vô cùng đặc sắc của năm nay trên các sàn catwalk ở những kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, mới đây David Muray – một họa sĩ đến từ London đã mang đến một dàn mẫu vô cùng chất – diện lên mình những bộ cánh nổi bật nhất năm nay đó chính là các siêu anh hùng nổi tiếng của chúng ta.

 

batman-wearing-juun-j-fall-2016-collection-550x800ironman-wearing-juun-j-fall-2016-collection-550x800

 

Trong “show diễn” độc đáo này, chúng ta sẽ được nhìn ngắm Batman và Ironman vô cùng phong cách với trang phục đến từ thương hiệu Juun.J, Đội trưởng Mỹ diện một cây đồ hiệu vô cùng ăn ý với chiếc khiên huyền thoại, anh chàng lãng tử Deadpool thì không thể nào ngầu hơn được nữa khi khoác lên mình bộ cánh từ . Bên cạnh đó Hulk “xanh” cũng khoe hết ưu điểm cơ thể của mình là cơ bắp cuồn cuộn với bộ outfit của thương hiệu Raf Simons, cuối cùng nhưng cũng không kém quan trọng đó là sự góp mặt của Superman vô cùng lịch lãm và nam tính ngời ngời trong trang phục từ Calvin Klein.

 

superman-wearing-calvin-klein-fall-2016-collection-550x800

 

Hãy cùng một lần nữa ngắm nhìn dàn mẫu nam có thể nói là mạnh mẽ và “đắt giá” nhất thế giới hiện nay và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất tại SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

deadpool-wearing-maison-margiela-fall-2016-collection-550x800the-hulk-fw16-550x800  captain-america-wearing-givenchy-fall-2016-collection-550x800

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.