SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật trong buổi phát hành của Supreme tại London

Thứ hai vừa qua, Supreme vừa cho ra mắt BST Xuân / Hè 2017. Kể từ đó, người hâm mộ trên toàn thế giới đã kêu gọi cho việc triển khai chính thức đánh dấu ngày phát hành vào ngày thứ năm tại các cửa hàng ở Châu Âu. Trực tiếp từ Soho, London, các tín đồ của thời trang dạo phố nổi tiếng như Leo Mandella (@GullyGuyLeo), Karim Bakhtaoui của Palace Skateboards, cũng như Lance Walsh, người mà cư dân mạng ưu ái gọi là Supreme-loving dad, đã chờ đợi xếp hàng để cop ngay những item mới nhất. Nổi bật trong bộ sưu tập trên bao gồm áo khoác nhung đỏ giả da vô cùng bắt mắt, áo in Sade, áo hoodies Van Gogh…

Hãy cùng SNKR Việt Nam nhìn ngắm những hình ảnh từ buổi ra mắt này và đừng ngại cho chúng tôi biết item nào đã lọt vào tầm ngắm của bạn nhé!
  

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN