SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ngắm nhìn trọn bộ sưu tập đình đám Uniqlo UT x Futura

Chưa kịp hoàn hồn sau lời phát biểu hợp tác giữa nghệ sĩ danh tiếng Futura NYC cùng thương hiệu thời trang nổi tiểng của Nhật Bản – Unqilo, 2 thương hiệu này đã xúc tiến nhanh chóng cho ra mắt trọn bộ hình ảnh của các mẫu sản phẩm có trong bộ sưu tập vào sáng thứ 3 hôm nay. Bên cạnh những tác phẩm quen thuộc của Futura như Point Man, Point Man’s Henchmen, Atoms thì logo của Futura cũng được thể hiện một cách đầy biến ảo và hấp dẫn ở trong BST này.

Với khung size đa dạng từ trẻ em đến người lớn, các mẫu sản phẩm của Futura x Uniqlo UT cũng thích hợp để các cặp đôi diện đồ cặp với nhau đấy. Nào cùng điểm qua hàng loạt thiết kế áo thun cùng SNKRVN bạn nhé, và không phải quá lo lắng về hầu bao đâu, vì sản phẩm chỉ rơi vào mức giá  $9 đô cho size bé và $13 cho size lớn mà thôi.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN