SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ngắm qua đôi adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 Sample Family & Friends

Vừa qua, tài khoản của @YeezyMafia vừa leak ra một đôi adidas Originals Yeezy Boost 350 V2 Sample phiên bản Family & Friends cực kỳ lạ mắt. Đây có lẽ là đôi sample V2 F&F đẹp nhất & sử dụng những vật liệu mới trong số hàng chục phối màu đã phát hành trước đó.

Vẫn trên form dáng cũ của V2, lần này Kanye West và đã ứng dụng vật liệu trong suốt trên bề mặt phần upper, ẩn phía dưới đó là hoạ tiết multi-color. Phần đặc biệt khác đó chính là phần dây trong suốt có vẻ như cùng chất liệu với lại phần phủ về mặt của upper. Chắc chắn phần đế vẫn sử dụng chất liệu BOOST được giới thiệu vào năm 2013. Hy vọng rằng, chất liệu trong suốt mới này sẽ được ứng dụng vào những phiên bản phát hành đại trà (GR – General Release) trong năm tới. Chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt sau khi những phiên bản màu sắc khác có lẽ đã khá nhàm chán với các sneakerhead nói chung.

Thường những phiên bản Family & Friends sẽ không phát hành chính thức, chỉ dành tặng riêng cho các gia đình, bạn bè và người thân của người sáng tạo ra sản phẩm. YeezyMafia đề cập đây là một đôi sample (hàng mẫu) để có thể sản xuất theo số lượng mà & Kanye West đặt hàng.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith