SNKRVN

Tin tức

Thoả lòng mong đợi với ngày phát hành chính thức Vans x NASA

Ngược về khoảng tháng 4 đầu năm nay, các cộng đồng sneakers một phen náo loạn vì hình ảnh giữa VansNASA. Tuy nhiên, thời điểm ấy tất cả chỉ là hình ảnh cận cảnh một chiếc giày hàng mẫu. Không có bất cứ thông tin gì thêm về ngày ra mắt hoặc phối màu như thế nào. Điều này đã dấy lên một câu hỏi to giữa các sneakerheads suốt một thời gian dài. Mãi gần nửa năm sau, một lần nữa, tin tức về bộ đôi này lại lộ diện có phần xác thực hơn.

x

Theo những hình ảnh bên dưới, BST sẽ bao gồm Old Skool và Sk8-Hi với phối màu đỏ/trắng/xanh và trắng/xanh/đen. Theo lịch phát hành được cập nhật mới nhất trên Foot Locker. Cả hai mẫu giày này sẽ chính thức ra mắt vào 2/11 sắp tới. BST sẽ có những mảnh dán rời kèm theo. Cả BST đều có một hoạ tiết theo chủ đề không gian, vũ trụ. Chiếc tàu vũ trụ Voyager được lấy làm cảm hứng chủ đạo cho các thiết kế này. Miếng tabs trên lưỡi gà đôi Old Skool còn in đậm dòng chữ “SHUTTLE”. Chi tiết khiến chúng ta liên tưởng đến những tàu con thoi – “space shuttle”. Riêng đôi Sk8-Hi lại ấn tượng với phần midsole trông như boots của các phi hành gia.

Bên cạnh hai phiên bản giày, Vans x NASA còn có nhiều trang phục và phụ kiện kèm theo. Như Foot Locker đăng tải, BST này dự kiến sẽ ra mắt vào 2/11. Bây giờ thì cùng SNKRVN xem qua vài items tiềm năng sẽ phát hành cùng đợt này nào.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.