SNKRVN

G-Shock và Marvel kết hợp muộn màng cho bộ sưu tập "Avengers"
Tin tức, Sneakers

G-Shock và Marvel kết hợp muộn màng cho bộ sưu tập “Avengers”

Sau bao lâu, tới giờ thì Casio G-Shock và mới bắt tay cho ra mắt một bộ sưu tập đặc biệt dành cho các fan của những siêu anh hùng này

Dù “Avengers: End Game” đã ra mắt được khá lâu, và sức hút của nó giảm nhiều, nhưng tới giờ Casio G-Shock và mới bắt tay cho ra mắt một bộ sưu tập đặc biệt dành cho các fan của những siêu anh hùng này. Vậy chúng có gì đặc biệt, và liệu đây có phải là sản phẩm đáng được các fan ruột của sở hữu không?

Có hai sản phẩm xuất hiện trong bộ sưu tập, bao gồm GA-110 và DW-5600 với 3 phối màu tượng trưng cho 3 nhân vật: Captain America, Iron Man và Spiderman. Trong khi GA-110 được khoác lên tông đỏ/vàng và xanh dương/đỏ đặc trưng của hai nhân vật chủ đạo trong Avengers giai đoạn 1 là “Đội Trưởng Mỹ” và “Người Sắt”, thì mẫu DW-5600 mặt vuông lại trẻ trung hơn và đại diện cho nhân vật “trẻ trâu” nhất team: Spiderman.

Bộ sưu tập G-Shock x Avengers hiện đã được phân phối tại website chính thức của G-Shock Trung Quốc và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc tại Thượng Hải và Bắc Kinh với mức giá khoảng 3 triệu 500 nghìn đến 4 triệu 800 nghìn. Điểm thú vị chính là cả hai chiếc hộp thiếc và hộp giấy đi cùng với đồng hồ cũng sở hữu các họa tiết hoạt hình đầy màu sắc và cực kì “sexy” với các fan của Marvel.

G-Shock và Marvel kết hợp muộn màng cho bộ sưu tập "Avengers"G-Shock và Marvel kết hợp muộn màng cho bộ sưu tập "Avengers"G-Shock và Marvel kết hợp muộn màng cho bộ sưu tập "Avengers"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram