SNKRVN

adidas bất ngờ tung phối màu cực đẹp trên Ultra Boost 19
Tin tức, Sneakers

adidas bất ngờ tung phối màu cực đẹp trên Ultra Boost 19

Tại sao lại bất ngờ, bởi trước giờ không mạnh trong khoản kết hợp màu sắc trên các sản phẩm của mình. Tuy nhiên đôi Ultra Boost 19 mới toanh này cho thấy điều ngược lại

Sau phiên bản Stan Smith mới toanh được lên kệ độc quyền cách đây không lâu, Consortium – hệ thống các cửa hàng bán lẻ riêng của đã ra mắt thêm một mẫu Ultra BOOST 19 vô cùng đẹp mắt. Sở hữu hai tông màu chủ đạo là xanh navy và vàng nghệ, nhưng chính cách kết hợp độc đáo trên upper đã mang lại sự hứng thú cho các fan của “the 3-stripe”.

Nếu là fan ruột của , bạn sẽ nhận ra đây là phối màu quen thuộc trên Gazelle được lên kệ trong quá khứ. Mang xanh navy và vàng nghệ lên Ultra BOOST 19, đã tận dụng tốt lợi thế và làm mới đôi giày running số 1 hiện nay của mình. Hơn 90% của đôi giày được phủ màu xanh navy, các chi tiết vàng đồng được thể hiện nhẹ nhàng ở nửa trước thân giày, logo 3 sọc trên phần cage, khung nhựa trên heeltab và hai logo sang trọng trên lưỡi gà. Dĩ nhiên không thể bỏ qua midsole BOOST và lót giày màu đỏ nổi bật.

Phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 20 tháng 5 tới tại hệ thống bán lẻ của adidas Consortium với mức giá $220 USD (hơn 5 triệu đồng). Nếu đem so sánh với những phối màu đã được ra mắt trên UB19 thì rõ ràng đây là sản phẩm quá đỗi tuyệt vời và rất đáng sở hữu.

adidas bất ngờ tung phối màu cực đẹp trên Ultra Boost 19adidas bất ngờ tung phối màu cực đẹp trên Ultra Boost 19adidas bất ngờ tung phối màu cực đẹp trên Ultra Boost 19adidas bất ngờ tung phối màu cực đẹp trên Ultra Boost 19

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith