SNKRVN

Cận cảnh phiên bản tiếp theo của dòng adidas FUTURECRAFT 4D
Tin tức, Sneakers

Cận cảnh phiên bản tiếp theo của dòng adidas FUTURECRAFT 4D

Cách đây 3 năm, adidas lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng thiết kế adidas Futurecraft 4D, đôi giày chạy bộ hiện đại nhất của hãng

Cách đây 3 năm, adidas lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng thiết kế adidas Futurecraft 4D, đôi giày chạy bộ hiện đại nhất của hãng với bộ đệm được sản xuất theo công nghệ in 4D mới nhất trên thế giới hiện nay. Đôi giày dĩ nhiên ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng sneakerhead, cũng như cả thế giới. Đây còn là bước đệm cho hàng loạt các phiên bản sneakers của adidas sau này, sở hữu công nghệ in 4D và được thương mại hóa tốt hơn Futurecraft 4D.

Tưởng chừng adidas đã quên mất dòng sản phẩm này thì thương hiệu “3-sọc” đã bất ngờ tung ra những hình ảnh mới nhất của adidas Futurecraft 4D 2.0 sẽ được lên kệ vào cuối năm nay. Điểm ấn tượng nhất của đôi giày dĩ nhiên là bộ đệm in 4D xanh mướt vốn đã quá quen thuộc đối với bất kì sneakerhead nào. Những khác biệt của đôi giày có lẽ đến từ upper với chất liệu Primeknit, được dệt theo form giày running nhưng thon gọn hơn, đảm bảo cho việc vận động được tốt hơn. Đó là chưa kể đến một khung nhựa “bí ẩn” được đặt sau gót giày. Nhiều khả năng đây là phần giúp cố định gót chân, bảo đảm an toàn cho người mang.

Điểm lùi của phiên bản này so với sản phẩm trước đây có lẽ là lưỡi gà tách rời và sự thiếu sót của cổ giày dạng tất. Đây đều là những chi tiết “ăn tiền” trên một đôi giày running Flagship đến từ adidas và thật khó hiểu khi chúng là được lược bỏ trên dòng giày này.

Hiện vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của mẫu adidas Futurecraft 4D tiếp theo.

Cận cảnh phiên bản tiếp theo của dòng adidas FUTURECRAFT 4D

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith