SNKRVN

adidas ra mắt đôi giày được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế
Tin tức, Sneakers

adidas ra mắt FUTURECRAFT LOOP được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế

So với những đối thủ khác, rõ ràng đang thể hiện những bước tiến mạnh mẽ trong việc phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường – điển hình là FUTURECRAFT LOOP

Sau thành công cực lớn của bộ sưu tập Parley For The Ocean x adidas, thương hiệu sportswear khổng lồ của Đức mới đây đã chính thức giới thiệu một sản phẩm mới – FUTURECRAFT LOOP với 100% chất liệu có thể tái chế được. Và FUTURECRAFT LOOP sẽ là một sản phẩm giày running.

Được phát triển từ nhà máy SPEEDFACTORY, công nghệ sản xuất các vật liệu danh cho FUTURECRAFT LOOP được phát triển vô cùng đặc biệt. Nó sản xuất ra chỉ may, lưới, TPU và BOOST từ các nguyên vận liệu tái chế. Khác với đôi FUTURECRAFT năm ngoái khi được tập trung hoàn toàn vào công nghệ in 4D, sản phẩm lần này hướng đến một ý nghĩa tốt đẹp hơn.

“FUTURECRAFT là mục tiêu thiết kế và cải tiến của chúng tôi. Nó là sự kết hợp của mỹ thuật, khoa học, công nghệ, tính nhân văn, sự khéo léo và kỹ năng. Nó cũng là kết quả của sự kết hợp sức sáng tạo để tạo nên một thế giới tốt đẹp”. Paul Gaudio – Giám đốc Sáng tạo của cho biết.

Sẽ có 200 đôi FUTURECRAFT LOOP được phát hành trong đợt thử nghiệm đầu tiên. Đặc biệt chúng chỉ được giới hạn dành cho những đại diện đặc biệt của adidas trên toàn thế giới để trải nghiệm. Từ các nhận định này, “the 3-stripe” sẽ cải tiến đôi giày và phát hành rộng rãi vào đầu năm 2021.

adidas ra mắt FUTURECRAFT LOOP được làm 100% từ các nguyên liệu tái chếadidas ra mắt FUTURECRAFT LOOP được làm 100% từ các nguyên liệu tái chếadidas ra mắt FUTURECRAFT LOOP được làm 100% từ các nguyên liệu tái chếadidas ra mắt đôi giày được làm 100% từ các nguyên liệu tái chếadidas ra mắt đôi giày được làm 100% từ các nguyên liệu tái chếadidas ra mắt đôi giày được làm 100% từ các nguyên liệu tái chếadidas ra mắt đôi giày được làm 100% từ các nguyên liệu tái chế

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.