SNKRVN

Sneakers, Tin tức

Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”

Đây thật sự giống như màn trở lại của Back Street Boys hay Westlife vậy. Hơn 10 thiết kế huyền thoại của adidas đã có màn trở lại cực ngầu trong BST adidas “Home of Classics”

adidas với nỗ lực hồi sinh lại các sản phẩm một thời làm mưa làm gió của mình, đã giới thiệu đến các fan của mình một bộ sưu tập với tên gọi adidas “Home of Classics”. Với các sản phẩm mới này, thương hiệu của Đức cũng không quên tổ chức cả một sự kiện ra mắt và trưng bày không kém phần tinh tế và nhẹ nhàng như chính các sản phẩm của mình vậy.

Cụ thể, 10 nhân vật trong màn “comeback” lần này bao gồm Superstar 80s, Stan Smith, Supercourt, Torsion Comp, S.C. Premiere, A.R. Trainer, Continental 80, Nizza Hi RF, Rivalry Lo, và Supercourt RX. Dễ dàng nhận thấy những cái tên quen thuộc như  Superstar 80s, Stan Smith, Continental 80, Nizza Hi RF cùng các sản phẩm tương đối “lạ lẫm” đối với chúng ta. Không khó để nhận ra một số thiết kế trong bộ sưu tập có nét tương đồng như nhau, có lẽ vì được phát triển trong thời gian gần nhau.

Điểm đáng chú ý chính là sự đồng bộ của toàn bộ 10 đôi giày trong bộ sưu tập. Thân giày được thiết kế với da tổng hợp, màu trắng tinh dễ chịu, kết hợp cùng bộ đệm trắng ngà vô cùng thời trang. Điểm đáng chú ý chính là phong cách OFF-WHITE vất tất cả các logo, tên thương hiệu… được xử lý trắng đồng bộ với upper. Dù thiết kế có phần đơn giản, nhưng adidas đã tinh tế xử lý upper và midsole, kết hợp với chung một cách thật sự thú vị nhằm khiến các sản phẩm không bị nhàm chán. Có thể nói cả 10 đôi giày cổ điển này đều là sự bổ sung phù hợp và xứng đáng trong tủ giày của bạn, hoàn toàn phù hợp để “mix and match” với các bộ đồ đòi hỏi sự trang trọng và tinh tế.

Đặc biệt, adidas cho rằng bộ sưu tập “Home of Classics” được lấy cảm hứng và thực hiện bởi chính người dùng: các vận động viên, nhạc sĩ, nhà thiết kế… họ đều trẻ và là đại diện nổi bật trong từng lĩnh vực.

adidas “Home of Classics” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 6 tới với mức giá chưa được công bố chính thức (sẽ rơi vào khoảng $90 USD đến $120 USD). Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của bộ sưu tập tại website chính thức của adidas.

Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”Huyền thoại trở lại với bộ sưu tập adidas “Home of Classics”

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK