SNKRVN

adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"
Tin tức, Sneakers

adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels “End Game”

Với tên gọi “Heroes Among Us”, bộ sưu tập mới từ bao gồm các sản phẩm dành riêng cho các siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong bộ phim “End Game” sắp tới

Sức nóng từ loạt trận NBA Play-Offs đã đến rất gần, cũng như từ bộ phim “End Game” của sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 4 tới. Chính vì thế, đã không ngần ngại tung ra một bộ sưu tập vô cùng đặc biệt lấy chủ đề từ các siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong phần phim tới đây.

Các anh hùng sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập bao gồm Harden Vol. 3 “Iron Man”, Damian Lillard – Dame 5 “Black Panther”, Candace Parker – women’s Pro Vision “Captain Marvel”, John Wall – N3XT L3V3L “Captain America”, and Tracy McGrady – TMAC 1 “Nick Fury.” Có thể thấy đã ưu ái một phiên bản Pro Vision “Captain Marvel” đặc biệt dành cho vận động viên nữ Candace Parker, và 1 mẫu cho cựu siêu sao Tracy McGrady và 3 đôi khác cho 3 siêu sao hiện nay tại NBA. Dù là gì đi nữa thì các sản phẩm đều tận dụng các tông màu và họa tiết đặc trưng gắn liền với từng nhân vật, được khoác lên trên sản phẩm với form giày và chất liệu đặc trưng của . Nhiều khả năng Damian Lillard và James Harden sẽ mang chúng cho trận Play-Offs đầu tiên vào ngày mai.
Và một tin rất vui khi toàn bộ các sản phẩm sẽ được phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 4 tới tại website chính thức của adidas và nhiều khả năng là một số cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giớ.
adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneakerbar Detroit

SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.