SNKRVN

Sang chảnh hơn với phối màu vàng đồng trên adidas Nite Jogger
Sneakers, Tin tức

Sang chảnh hơn với phối màu vàng đồng trên adidas Nite Jogger

Là một mẫu sneakers khá mới được adidas giới thiệu, Nite Jogger chính thức xuất hiện phối màu vàng đồng mới rất sang trọng

Kể từ khi mới ra mắt, adidas Nite Jogger được mệnh danh là đôi giày dành cho bóng đêm, là sản phẩm cực kì nổi bật dành cho những bạn trẻ yêu thích sự mới mẻ và nổi bật. Và dường như các chi tiết phản quang trên đôi giày là chưa đủ, khi mới đây “the 3-stripe” đã chính thức lên kệ một phối màu vàng ánh kim, vô cùng đẹp, nổi bật và không thể nào chối từ.

Tại sao vậy, bởi với cái nhìn đầu tiên, đôi Nite Jogger đã mang lại một sự thu hút kì lạ. Hãy bỏ qua các yếu tố vốn đã thu hút của sản phẩm như form giày retro và toàn bộ upper được gia công bằng chất liệu phản quang gần như 70 đến 80%; ta sẽ có một phối màu vàng đồng vô cùng sang và đẹp mắt. Không khó để nhận ra có rất nhiều các sắc thái và chất liệu của màu vàng hồng, từ đậm, nhạt, ánh kim, suede, da tổng hợp… Ngoài ra, không thể bỏ qua bộ đệm BOOST êm ái, biến đôi giày thành một sản phẩm thật khó lòng để chối từ, nhất là đối với các bạn nữ. Mà thật ra đôi giày chỉ được phát hành với size nữ mà thôi. Chia buồn cũng các anh nam chân to nhé.

Phối màu vàng hồng của Nite Jogger ( adidas Nite Jogger Wmns Rose Gold Metallic/Vapour Pink/Core Blakcis) hiện đã được lên kệ với mức giá $130 USD (khoảng 3 triệu hơn) và được phân phối tại website của adidas cũng như một số cửa hàng bán lẻ như Asphalt Gold.

Sang chảnh hơn với phối màu vàng đồng trên adidas Nite JoggerSang chảnh hơn với phối màu vàng đồng trên adidas Nite JoggerSang chảnh hơn với phối màu vàng đồng trên adidas Nite Jogger

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK