SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas biến tấu Stan Smith với quai buộc và khóa kim loại

Nếu là một fan ruột của dòng adidas Stan Smith nhưng đã quá nhàm chán với các phiên bản thông thường, có lẽ phối màu mới trên adidas Stan Smith này sẽ làm bạn hứng thú đấy.

Nếu là một fan ruột của dòng adidas Stan Smith nhưng đã quá nhàm chán với các phiên bản thông thường, có lẽ phối màu mới trên adidas Stan Smith này sẽ làm bạn hứng thú đấy. Mới đây, “The 3-stripe” vừa giới thiệu đến người dùng một đôi adidas Stan Smith với những thay đổi ở hệ thống quai buộc và trap kim loại cực ngầu.

Cụ thể, toàn bộ phần thân được phủ một màu trắng ngà classics rất cổ điển, mang lại sự quen thuộc và khả năng phối đồ đang dạng cho người dùng. Chất lượng da của đôi giày không có quá nhiều sự khác biệt, tuy nhiên, điểm nhấn của nó có lẽ nằm ở việc loại bỏ đi hoàn toàn hệ thống dây buộc truyền thống, thay vào đó là hai lưỡi gà. Một như bình thường, một được chồng lên trên upper, cố định bằng 2 khóa bấm bằng kim loại siêu ngầu. Nó gợi lại cảm giác của một sản phẩm techwear (dĩ nhiên không hoàn toàn chính xác), nhưng tiếng động lách cách mỗi khi khóa giày sẽ mang lại cảm giác hứng thú nhất định cho người dùng. Cuối cùng, không thể bỏ qua bộ đệm bằng cao su giống với hầu hết các phiên bản Stan Smith tiền nhiệm.

adidas Stan Smith Buckle Shoes sẽ được lên kệ vào ngày 1 tháng 9 tới với mức giá $120 USD (khoảng gần 3 triệu đồng) và được phát hành tại website chính thức của adidas cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

adidas biến tấu Stan Smith với quai buộc và khóa kim loạiadidas biến tấu Stan Smith với quai buộc và khóa kim loại

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith