SNKRVN

adidas Ultra Boost 19 xuất hiện phối màu "Hi-Res Coral" rất mượt mà
Sneakers, Tin tức

adidas Ultra Boost 19 xuất hiện phối màu “Hi-Res Coral” rất mượt mà

Không hiểu phải diễn tả cảm nhận như thế nào, tuy nhiên thật sự adidas Ultra Boost 19 “Hi-Res Coral” mang lại cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng, những vẫn nổi bật và thu hút

Sau những phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 được phát hành gần đây, “the 3-stripe” mới đây lại tiếp tục giới thiệu đến chúng ta một phiên bản nữa, với một sự kết màu sắc độc đáo không kém và có hơi hướng dành cho phái đẹp nhiều hơn. Sở hữu upper multi-color, đi cùng cùng hai tông xanh da trời và cam bắt mắt, cách phối màu độc đáo trên upper đã mang lại sự hứng thú cho các fan của “the 3-stripe”.

adidas đã tận dụng tốt lợi thế của Ultra BOOST với upper bằng Primeknit để sáng tạo nên kiểu họa tiết multi-color mới đẹp mắt. Hơn nữa, nó lại rất phù hợp với phần khung màu xanh da trời, với các đường nét cam chủ đạo nổi bật, khiến đôi giày trở nên thật sự thu hút đối với bất kì ai, dù bạn có đam mê chạy bộ hay không. Dĩ nhiên không thể bỏ qua midsole BOOST và outsole màu trắng đồng bộ.

Phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 18 tháng 7 tới tại hệ thống bán lẻ của adidas với mức giá $220 USD (hơn 5 triệu đồng). Nếu đem so sánh với những phối màu đã được ra mắt trên UB19 thì rõ ràng đây là sản phẩm quá đỗi tuyệt vời và rất đáng sở hữu dành cho phái đẹp, đặc biệt là những bạn năng động, yêu thích thể thao và cá tính.

adidas Ultra Boost 19 xuất hiện phối màu "Hi-Res Coral" rất mượt màadidas Ultra Boost 19 xuất hiện phối màu "Hi-Res Coral" rất mượt mà

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK