SNKRVN

adidas bất ngờ hồi sinh Ultra Boost 2.0 với phối màu "Multicolor" mới
Tin tức, Sneakers

adidas bất ngờ hồi sinh Ultra Boost 2.0 với phối màu “Multicolor” mới

Quả là một quyết định bất ngờ khi adidas lại “hồi sinh” mẫu Ultra BOOST 2.0 với một phối màu “multicolor” mới toanh

Kể từ khi được phát hành đầu tiên năm 2015, adidas Ultra BOOST là sản phẩm chủ lực của adidas, và là đôi giày thay đổi cục diện khi luôn là lựa chọn hàng đầu nghĩ nghĩ đến một thiết kế sneakers cho việc chạy bộ, training hay thậm chí mang thường ngày. Hiện nay, dĩ nhiên tất cả sự chú ý đang dồn vào đôi UB 2019 mới toanh, tuy nhiên adidas vẫn quyết định phát hành một phối màu “Multicolor” mới cho Ultra BOOST 2.0.

Quay lại với “người quen” này, ta sẽ có một thiết kế quen thuộc, giống với đôi UB đời đầu được phát hành, làm điên đảo biết bao nhiêu trái tim sneakerhead. Cụ thể, ta sẽ có phần upper bằng Primeknit dày, cứng hơn nhiều so với phiên bản hiện tại; khung nhưa “3-sọc” bằng nhựa đen, nối liền với heeltab nổi bật lên dòng chữ Ultra BOOST màu xám kim loại quen thuộc. Còn lại, đôi giày vẫn sở hữu bộ đệm BOOST trắng truyền thống, mỏng hơn so với bản 2019, mặt đế Continentals màu đen và hệ thống khung cố định Torsion. Điều đáng nói ở đây chính là phối màu multicolor, với tông xanh lá cây chủ đạo, mang lại cảm giác mới mẻ cho người mang.

Phối màu mới trên adidas Ultra Boost 2.0 hiện đã được phát hành với mức giá $180 USD (khoảng 4 triệu 200 nghìn) và được phát hành tại website và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc của hãng.

adidas bất ngờ hồi sinh Ultra Boost 2.0 với phối màu "Multicolor" mới

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith