SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Yeezy 500 High lộ ảnh chi tiết

Mới đây, Kanye West đã gây bất ngờ với chúng ta khi tung ra những hình ảnh chi tiết về adidas Yeezy 500 High – đôi giày mới nhất trong dòng adidas Yeezy

Mới đây, Kanye West đã bất ngờ tung ra những hình ảnh chi tiết về sản phẩm mới nhất trong dòng adidas Yeezy – adidas Yeezy 500 High đến với các fan của mình, tiếp tục mang lại sự đa dạng cho đại gia đình Yeezy. Theo đó, đôi giày mới này được lấy cảm hứng từ mẫu Yeezy 500 với midsole to bản, upper dày, được cấu tạo từ các loại vật liệu da lộn và neoprene. Tông màu được sử dụng trên mẫu giày lần này cũng khá đơn giản: đen/xanh navy trên thân giày, tương phản với upper màu trắng. Ngoài ra, cách sắp xếp chất liệu da lộn trên upper theo dạng lưới cũng vô cùng thú vị.

Không khó để nhận ra form giày của adidas Yeezy 500 High khá giống với một đôi giày bóng rổ với cổ giày được vuốt cao, chắc chắn, đi cùng chất liệu nỉ ôm sát chân trên thân giày. Không biết liệu bộ đệm của đôi giày có đủ chắc chắn hay không, tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm sau khi được ra mắt sẽ được những vận động viên “chất chơi” cho xuất hiện trên sàn đấu NBA không chừng.

adidas Yeezy 500 High sẽ được lên kệ vào cuối năm 2020 với mức giá chưa được công bố. Cùng đón chờ những chi tiết về Yeezy 500 High được cập nhật trong thời gian tới nhé.

adidas Yeezy 500 High lộ ảnh chi tiết

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith