SNKRVN

Sneakers, Tin tức

adidas Yeezy 500 High lộ ảnh chi tiết

Mới đây, Kanye West đã gây bất ngờ với chúng ta khi tung ra những hình ảnh chi tiết về adidas Yeezy 500 High – đôi giày mới nhất trong dòng adidas Yeezy

Mới đây, Kanye West đã bất ngờ tung ra những hình ảnh chi tiết về sản phẩm mới nhất trong dòng adidas Yeezy – adidas Yeezy 500 High đến với các fan của mình, tiếp tục mang lại sự đa dạng cho đại gia đình Yeezy. Theo đó, đôi giày mới này được lấy cảm hứng từ mẫu Yeezy 500 với midsole to bản, upper dày, được cấu tạo từ các loại vật liệu da lộn và neoprene. Tông màu được sử dụng trên mẫu giày lần này cũng khá đơn giản: đen/xanh navy trên thân giày, tương phản với upper màu trắng. Ngoài ra, cách sắp xếp chất liệu da lộn trên upper theo dạng lưới cũng vô cùng thú vị.

Không khó để nhận ra form giày của adidas Yeezy 500 High khá giống với một đôi giày bóng rổ với cổ giày được vuốt cao, chắc chắn, đi cùng chất liệu nỉ ôm sát chân trên thân giày. Không biết liệu bộ đệm của đôi giày có đủ chắc chắn hay không, tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm sau khi được ra mắt sẽ được những vận động viên “chất chơi” cho xuất hiện trên sàn đấu NBA không chừng.

adidas Yeezy 500 High sẽ được lên kệ vào cuối năm 2020 với mức giá chưa được công bố. Cùng đón chờ những chi tiết về Yeezy 500 High được cập nhật trong thời gian tới nhé.

adidas Yeezy 500 High lộ ảnh chi tiết

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK